Hệ thống máy phun sương giá tốt ở TP.Hồ Chí Minh

18:04 07/01/2018

Hệ thống máy phun sương giá tốt ở TP.Hồ Chí MinhLắp phun sương làm mát phương pháp làm mát tốt nhất thời gian gần đây cho tất cả quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng, vườn nấm, hoa phong lan,...Lắp phun sương mang lại cảm giác dễ chịu, giảm những khói bụi độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe.

thời điểm này có khá nhiều mô hình làm mát, tuy nhiên không phải mô hình làm mát nào cũng hiệu quả và thích ứng được cùng không gian rộng. biết được được điều đó, và tìm kiếm một phương pháp thích hợp để khiến mát không gian, nâng cao độ ẩm ko khí trong trường hợp thời tiết hiện nay là cài đặt một hệ thống máy phun sương làm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của các bạn.

=> Xem thêm : Cửa hàng phun sương tại TP HỒ CHÍ MINH

lắp đặt thiết bị phun sương gồm : 1 thiết bị phun sương, 1 bộ lọc, bec, và dây dẫn (dây PE) là biện pháp hỗ trợ giảm nhiệt độ ko khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, khiến cho sạch ko khí,… lại không tiêu hao quá đa dạng điện nước, số tiền phải trả thành ban sơ tốt là một biện pháp tổng thể thường được rộng rãi công ty dùng.

mọi loại thiết bị phun sương làm mát tương trợ tiện tặn tới 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả khiến cho mát lại ko kém, nhưng không làm cho khô ko khí. đặc biệt cùng với bất kỳ vùng khí hậu khô, hệ thống phun sương là lựa sắm làm mát tốt nhất do nó trợ giúp tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, các bạn sẽ cảm nhận dễ chịu hơn.

Hiểu 1 tiêu chuẩn đơn giản, máy phun sương có chức năng khiến mát không khí bên cạnh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ ko khí kế bên từ 5-7 độ mang nguyên tắc nén áp suốt khiến nước bốc hơi nhanh. toàn bộ tất cả loại máy phun sương tiêu dùng năng lượng điện và năng lực tằn tiện điện năng cực kỳ chất lượng.

ưu điểm của hệ thống
Giảm nhiệt so cùng nhiệt độ bên cạnh trời khoảng 8°C
dùng lâu và phương án an toàn cao

Gíá cả bơm phun sương không quá cao. Có từng loại máy khác biệt cho quý khách hàng lựa chọn. từ những dòng bình dân giá từ 250-350 ngàn/ sản phẩm đầu ra hiện tại có công năng bơm phun sương và chất lượng phun ở khoảng không tương đối hẹp

=> Xem thêm : Lắp đặt hệ thống phun sương tại SÀI GÒN

Những hàng hoá quý phái hơn có giá khoảng 2-3 triệu đồng/hàng hoá. Những loài này có tích hợp nhiều công năng hơn và được thi công với những chất liệu tiên tiến nhất hơn, chất lượng làm mát của nó cũng cao hơn hơn so với mặt hàng mức giá sàn sàn. Những thi công này tương hợp cùng không gian khách sạng hiện đại, những căn nhà lầu sang chảnh.

quý khách hãy nhanh tay gọi về hệ thống điện nước Thái Dương để có cho mình một giàn phun sương vừa lòng nhất.

Bởi gói dịch vụ lắp thiết bị phun sương ở cửa hàng:

với kinh nghiệm lắp đặt máy phun sương tưới nấm, máy phun sương tạo ẩm cho nấm trong suốt 8 năm qua, chúng tôi đã làm không dưới 100 hộ nhà nấm to nhỏ từ 10- 1000 béc phun nấm việt nam. Điện nước Thái Dương luôn quan tâm và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm tiền cho quý khách hàng, vừa tăng năng suất thu hoạch cho vườn nấm.