ĐỒNG HỒ DOXA D187 – THIẾT KẾ CỦA PHONG CÁCH THANH LỊCH

08:34 13/02/2018

ĐỒNG HỒ DOXA D187 – THIẾT KẾ CỦA PHONG CÁCH THANH LỊCH

ĐỒNG HỒ DOXA D187 – THIẾT KẾ CỦA PHONG CÁCH THANH LỊCH

Doxa Grande Calendar D187, Dòng Đồng Hồ Big Date Đẹp Rất Tao Nhã Mặt Số Trung tâm mặt số của dòng đồng hồ Doxa D187 có màu trắng ngà voi sang trọng với bề mặt được tạo hạt tinh tế làm nổi bật lên tên gọi “Grande Calendar” cùng cơ chế lên dây tự động (Automatic).

 Lan tỏa ra bên ngoài là các cọc số vạch dài thanh mảnh rất tao nhã cùng tông màu với viền bezel và bộ kim chỉ kiểu dáng Alpha khơi gợi nét cổ điển. Ngoài cùng của mặt số là khung thời gian chia rõ phút/giây rất hài hòa.

 Nét nổi bật nổi bật của chiếc đồng hồ này là cửa sổ lịch rất lớn có hình chữ nhật với bốn cạnh hơi cong rất mềm mại mà qua đó thể hiện những chuyển động ấn tượng mỗi khi đổi ngày của các con số to rõ.

 Kích thước đường kính của cả ba phiên bản đồng hồ Doxa Grande Calendar D187 đều là 42 mm, vô cùng hoàn hảo cho mọi cỡ cổ tay và đồng thời thể hiện sự tinh tế. Đặc biệt hơn, phong cách các vấu cong mềm mại vượt thời gian càng làm cho vẻ ngoài của Doxa D187 thêm phần hài hòa.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-caiso-mtp-1374l-1avdf
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-gshock-dw5600e1vdf-mat-dien-tu-vuong-day-chong-nuoc-200-met
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-a159wn1df

DOXA D187, MÃI THEO ĐUỔI SỰ HOÀN HẢO

 Trong khi thiết kế mặt số kết hợp các yếu tố cổ điển và đơn giản, vẫn còn nhiều chi tiết tao nhã trên các nơi khác của những chiếc đồng hồ Doxa D187. Điều này được thể hiện rõ nét qua nhãn hiệu “DOXA” được khắc nổi trên núm chỉnh hay trên huy chương cùng chất liệu với bezel trên khóa dây.

Doxa Grande Calendar D187, Dòng Đồng Hồ Big Date Đẹp Rất Tao Nhã KhóaKhóa dây Doxa Grande Calendar D187 với huy chương nhãn hiệu DOXA được khắc nổi rất thanh lịch

 

 Ngoài ra, chữ viết tắt «GC» để nói đến «Grande Calendar» cũng được thể hiện ở trung tâm của mặt kính có trên nắp đáy, qua đây, chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng bộ máy tự động tinh xảo ETA 2896 của Thụy Sĩ.

 Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sáu ốc vít siết chặt nắp đáy sẽ cho nó khả năng chống nước lên tới 50 mét. Tất cả đồng hồ Doxa Grande Calendar D187 đều là phiên bản giới hạn số lượng 500 chiếc toàn cầu, chắc chắn sẽ đáp ứng được những khao khát về một chiếc đồng hồ đặc biệt hiếm có.