Giải đáp thắc mắc, đệm bông ép có giặt được không?

09:29 14/09/2018

Đệm bông ép có giặt được không là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng đang sử dụng loại đệm này. Một chiếc đệm to cồng kềnh như thế, việc vệ sinh chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Làm thế nào nếu như chiếc đệm của bạn quá bẩn và bạn lại muốn làm sạch chúng. Cùng tìm hiểu một số thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

Đệm bông ép có giặt được không?

Sản phẩm đệm bông ép chính hãng có thể giặt được. Song dĩ nhiên không phải với cách giặt với nước thông thường. Nhiều người không tìm hiểu rõ thông tin, giặt sai cách làm chiếc đệm bị giảm các tính năng và mất đi độ chắc chắn của chúng.

Lưu ý để đệm bông ép sạch sẽ

Trường hợp, giặt với nước và bột giặt thì sẽ khiến nước và xà phòng ứ đọng trong bông ép. Điều này rất nguy hiểm bởi việc giặt thủ công và phơi thủ công không thể làm chúng khô được. Chính vì vậy đệm bông ép có thể giặt nhưng không phải giặt với cách làm thông thường.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đệm bông ép đều có thể giặt với hệ thống thiết bị cao cấp. Vì thé mà dịch vụ giặt đệm bông ép ra đời có thể giúp mọi người giải quyết vấn đề mỗi khi đệm bẩn, bám bụi. Khi vệ sinh, nhân viên sẽ sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi công nghiệp chuyên dụng.

Cùng với đó, việc sử dụng dung dịch hóa chất an toàn với sức khỏe con người để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Tiếp theo đó nhân viên sẽ dùng quạt công nghiệp chuyên dụng để thổi khô. Đặc biệt không dùng các loại máy sấy nhiệt độ cao sẽ làm mất độ đàn hồi của đệm.

Nhiều người đặt ra câu hỏi vậy vệ sinh đệm bằng cách này thì liệu đệm bông ép có bền đẹp hay không. Câu trả lời cho khách hàng đó là hoàn toàn có, bởi nó không ảnh hưởng đến cấu tạo của đệm. Nhờ những thông tin cụ thể này người dùng hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng không cần quá lo lắng về vấn đề đệm bông ép có giặt được không nữa nhé.

Xem thêm: