Nghĩ có thể trị nám bằng thực phẩm chức năng điều hòa nội tiết tố

11:15 11/09/2017

Nghĩ có thể trị nám bằng thực phẩm chức năng điều hòa nội tiết tố

Tâm lý nôn nóng là nguyên nhân khiến việc trị nám da tại nhà sau sinh không thành công.? kem trị nám trắng da Hay còn nhiều ngoại cảnh tác động mà quá trình điều trị như rùa bò ??

Mong muốn nhanh lấy lại vẻ tự tin với thân hình săn chắc và làn da không tỳ vết là nguyên nhân khiến chị em gặp sai lầm trong việc tìm phương pháp làm đẹp . Đây cũng là nguyên nhân chính khiến việc trị nám da thất bại .Biết những sai lầm đó để tránh là cách hiệu quả đem lại làn da sạch nám . kem trị nám da Vậy những sai lầm mà chị em thường mắc phải khi điều trị nám da sau sinh đó là gì?

                

Nghĩ có thể trị nám bằng kem làm trắng da

 

Nhiều chị em nghĩ rằng, kem làm trắng da là phương pháp giúp da trắng lên . Từ đó cũng làm các vết nám mờ đi hiệu quả . Tuy nhiên, trị nám da tại nhà thực tế kem trắng da sẽ làm da bạn trắng lên . Riêng phần nám da vẫn giữ nguyên màu sắc . Điều này không những không trị nám mà còn khiến các vết nám da nổi bật hơn trên da bạn.

 

Nghĩ có thể trị nám bằng thực phẩm chức năng điều hòa nội tiết tố

 

Rối loạn nội tiết trong thai kỳ khiến da bị nám . Tuy nhiên, dùng các loại thực phẩm chức năng điều hòa nội tiết sẽ kích thích tế bào mellanin phát triển mạnh mẽ hơn . Đó là lý do vì sao bạn trị nám da thất bại.

Bên cạnh đó, phương pháp này có trường hợp còn khiến gia tăng sự lan rộng của nám da . Điều này khiến việc trị nám khó khăn hơn trước rất nhiều . Những loại thực phẩm chức năng được sản xuất với hàm lượng vừa đủ . Và chuyên biệt để trị nám da như Kooconam mới có thể phù hợp cho trường hợp này các bạn nhé . Lưu ý hiệu quả sử dụng thực phẩm chức năng để trị nám da tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118