Thông tin nhanh về Dự án Căn hộ Chung STown Tham Lương Quận 12

08:49 16/09/2018

Quận 12 dày đặc với các chung cư cao tầng vì khu vực này gần Khu Tham Lương, một khu vực đầy những công viên công cộng và các khu chợ

Quận 12 dày đặc với các chung cư cao tầng vì khu vực này gần Khu Tham Lương, một khu vực đầy những công viên công cộng và các khu chợ ngoài trời, nơi cũng sẵn sàng trở thành trung tâm giao thông lớn nhất ở TP. HCM. Chất lượng này đã lan rộng đến các địa điểm lân cận và đã thu hút sự phát triển dân cư mới, đặc biệt là những điểm có thể tiếp cận nhanh với tuyến metro số 2. Nói chung, dự án ở đây có thể được chia thành hai phân đoạn: một trên đường Phan Văn Hớn nơi một số nhà chung cư cao tầng như Prosper Plaza Phan Văn Hớn của Phúc Phúc Yên và Topaz Home Phan Văn Hớn của Vạn Thái Land đã ra mắt và một đối diện đương Dương Thị Giang nơi dự án kinh tế hơn và gần tuyến metro hơn

Trong khi giá của căn hộ chung cư trên đường Phan Văn Hớn bắt đầu khoảng 20 triệu đồng/m2 cho một căn hộ nhỏ, những khaasch hàng trên đường Dương Thị Giang có giá thấp hơn 3 triệu đồng cho một căn hộ. Khoảng cách giá nằm trong các thiết lập: Đường Dương Thị Giang mang đến một môi trường yên tĩnh hơn và do đó cảm giác riêng tư lớn hơn, trong khi đó đường Phan Văn Hớn là nơi có giao thông thuận tiện hơn và một khu vực cộng đồng tuyệt vời. Tập đoàn STC thấy cơ hội này để khởi động một căn hộ chung cư cao cấp mới được chọn là STown Tham Lương Quận 12, giá khởi điểm chỉ 21 triệu đồng/m2, cách nhà ga metro trên đường Dương Thị Giang dưới 1 km và có nhiều không gian hơn trong bố trí căn hộ .

Thông tin nhanh về Dự án Căn hộ Chung STown Tham Lương Quận 12

- Nhà phát triển: Tập đoàn STC.

- Địa chỉ: Đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

- Khu vực dự án: 4.235 m2

- Loại hình dự án: Chung cư cao tầng với 18 tầng và 389 căn hộ

- Chỗ đỗ xe: 157 xe hơi 40% (bao gồm chỗ đỗ xe đôi)

- Dự kiến ​​hoàn thành: Tháng 11 năm 2019

- Giá khởi điểm: 978 triệu/căn

- Giá trung bình: 21 triệu đồng / m2.

STown Tham Lương Quận 12 là dự án thành công của STC sau STown Thủ Đức được chọn. Dòng sản phẩm này được lên kế hoạch để nâng cao tiêu chuẩn chung của công ty lên một cấp độ cao hơn, do đó, khách hàng sẽ nhận thấy một số khác biệt như bố cục căn hộ mới mang lại nhiều không gian hơn so với các dự án trước đây của thương hiệu.

Thuộc về chủ đầu tư stown tham luong

Căn hộ STown Tham Lương hiện tại cung cấp bao gồm đầy đủ trang bị nội thất: Bếp Counters Với Sink, Built-In Wardrobe, và vệ sinh phòng tắm từ American Standard Và Charm. Sàn là gạch laminate bền và dễ dàng làm sạch. Một trong những điểm nổi bật nằm trong thiết kế căn hộ thông minh của STown Tham Lương là ngay trong phòng của mình, cư dân có thể kiểm soát ánh sáng và điều hòa không khí thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ. Trong thời gian rảnh, cư dân cũng có thể thư giãn và tập thể dục với nhiều tiện ích: hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng yoga, không gian làm việc, vườn giải trí, vv - hầu hết đều nằm trên tầng 18, độ cao nơi họ có thể nhìn Cảnh Quan Tuyệt đẹp Vào Ban Ngày Và Ban đêm.

Danh sách tiện ích nội khu:

+ Sảnh đợi

+ Hộp thư

+ Hồ bơi vô cực Edge

+ Khu thể hình

+ Khu tập Yoga

+ Khu vực Fit & Firm

+ Khu vực sinh hoạt chung

+ Vùng hợp tác

+ Vườn vô cực

+ Khu vực kết hợp xanh

+ Phòng máy bán hàng tự động