Asiana Phú Lâm hot nhất Quận 6 năm 2018

04:22 09/03/2018

Asiana Phú Lâm hot nhất Quận 6 năm 2018

Tuy vẫn chưa công bố mở bán, nhưng theo phần động giới am tường thì rõ ràng Asiana Phú Lâm khi mở bán sẽ được tiêu thụ một cách rốt ráo. Đây hoàn toàn không phải là lời nhận  xét tùy tiện mà hoàn toàn có cơ sở. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu những lý do của nó.

Asiana Phú Lâm sở hữu vị trí thuận lợi

Asiana Phú Lâm Quận 6 có được vị trí cực kỳ lý tưởng, nằm ngay tại trung tâm hành chính quận 6. Nơi này cũng được xem là trung tâm của khu giao thương Sài Gòn - Chợ Lớn, một trong những nơi kinh doanh sầm uất và đông đúc nhất phía tây thành phố. Nếu muốn phát triển khi doanh theo mô hình người hoa thì không nơi nào thích hợp hơn.

Ngoài ra, nền tảng lưu thông cũng là nhân tố chính làm nên vị trí thuận lợi của Dự án Asiana Phú Lâm. Do công trình nằm giữa trên 2 trục đường huyết mạch ở quận 6, đó chính là trục đường Hậu Giang – Hồng Bàng (Kinh Dương Vương), được kết nối bởi Nguyễn Văn Luông. Với trục đường này, bạn hoàn toàn nhanh chóng đi đến những khu vực trọng yếu khác. Bạn chỉ cần đi từ 10 – 20 phút để đi đến trung tâm thành phố, đến các quận lân cận như quận 10, quận 5.

Asiana Phú Lâm sở hữu vị trí thuận lợi

Uy tín đến từ nhà đầu tư dự án Asiana Phú Lâm

Uy tín đến từ nhà đầu tư cũng một nhân tố làm cho chung cư Asiana Phú Lâm trở nên có giá. Chủ đầu tư Gotec Land đã tạo dựng được uy tín với dự án căn hộ Summer Square, một dự án chỉ cách Asiana Phú Lâm có 2km.

Do đó, với dự án 2018 này, Gotec Land khiến phần đông thượng đế cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn. Người dân khu vực ai cũng muốn mua căn hộ của chủ đầu tư này.

Nguồn: http://asianaphulam.net

Giá thành căn hộ Asiana Phú Lâm

Khi nói về sức hút của dự án Asiana Phú Lâm, không thể bỏ qua giá thành căn hộ nơi đây. Được cho là có giá thành rẻ nhất tại khu vực, chỉ 19 triệu/m2. Đây là một giá thành phù hợp với rất nhiều điều kiện tài chính khác nhau, nên khách hàng của dự án cũng được mở rộng ra đáng kể, không chỉ dành cho giới thượng lưu như nhiều dự án khác trong khu vực.

Quan trọng nhất là mặc dù giá rẻ, căn hộ thuộc dự án vẫn đảm bảo tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh trong năm 2018

Bên cạnh những lý do nằm trong dự án, lý do gián tiếp làm cho chung cư Asiana Phú Lâm trở nên cháy hàng khi mở bán chính là bởi thị trường bất động sản vào năm 2018 sẽ tăng trưởng mạnh.

Với sự tăng trưởng mạnh nhưng lượng cung cấp căn hộ đang cạn dần tại quận 6, chỉ duy nhất Asiana Phú Lâm đang còn nhiều. Nên không khó để giải thích mọi khách hàng sẽ tập trung vào dự án này, dẫn đến cháy hàng ngay khi dự án chính thức mở bán.

Với những lợi thế về vị trí, nhà đầu tư uy tín cho đến giá thành phải chăng, không khó để giải thích vì sao Asiana Phú Lâm sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng vào năm 2018.