Bản phối cảnh nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ

04:40 29/08/2017

Bản phối cảnh mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ đẹp giá rẻ và chi phí thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Đặc trưng trong phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ theo kiến trúc mái thái và tông màu sử dụng chủ đạo là tông màu vàng kết hợp với tông màu trắng chia khối cùng với các đường nét kẻ chỉ để tạo nên một tổng thể hài hòa. Mái ngói được sử dụng là ngói bê tông có tông màu mận chín, phần kết cấu mái chủ yếu vẫn là đổ mái bằng và lợp ngói bằng hệ khung thép, bồn nước được để ở phía phần mái. Nếu các bạn lo lắng đến vấn đề nước yếu chúng ta có thể mua thêm máy tăng áp để đấu nối vào hệ thống nước chúng của toàn nhà nhé, nếu không chúng ta sử dụng các đường cấp nước rộng như D42, D60 để đảm bảo cấp nước cho toàn nhà. Nếu các bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí chúng ta có thể bỏ qua phần đổ mái bằng và lợp thẳng bằng ngói vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình nhưng phía dưới trần phải làm trần thạch cao. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này có diện tích khá nhỏ nên chúng tôi nghĩ bạn nên đầu tư thêm phần đổ mái bằng để đảm bảo hơn cho chất lượng của công trình.

Hình dáng nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ nông thôn

nhà cấp 4 chữ l

Nếu nhìn bên ngoài hình dáng chứ L của mẫu nhà cấp 4 đẹp các bạn khó có thể nhìn nhận được vì phương án thiết kế sử dụng hình chữ L nhưng lại làm che lấp đi chính phần góc chữ L này bằng thiết kế một không gian sân chơi mở nằm bên ngoại giúp gia đình có được một công năng sử dụng khá là tuyệt vời tận hưởng bầu không khí trong lành thiên nhiên làng quê, ngắm cảnh, đón gió mát, hàn huyên truyện trò cùng những người bạn, hay hàng xóm mà không cần sử dụng đến phòng khách phía trong có phần bình dị thôn quê hơn. Tại vị trí góc chữ L này không được bao phù bằng mái thái nữa mà sử dụng mái đổ bằng bê tông cốt thép, nếu các bạn có điều kiện hơn sử dụng mái kính khung thép kết hợp thêm làm giá treo các chậu hoa cây cảnh đẹp hơn cho vị trí thư giãn của gia đình. Dù khối hình chữ L bị che lấp nhưng lợi thế và tính năng của hình dáng chữ L vẫn có, như việc đưa sáng vào trong sâu sát với các phòng, tăng diện tích tiếp xúc với ánh sáng, không gian ở trong được thoáng mát hơn rất nhiều. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đám bảo có được 3 phòng ngủ, một phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng làm việc, bếp ăn do cả 3 phòng ngủ đều có vệ sinh riêng nên thiết kế vệ sinh dùng chung được loại bỏ đi. Lựa chọn xây dựng với hình thức đơn giản quen thuộc vùng nông thôn, hình khối và các thanh dầm xà để nguyên bản. Cửa số cửa ra vào bằng kính kích thước lớn tăng khả năng lấy sáng, thiết kế mặt sàn trệt nâng cao 75cm so với mặt sân thoáng mát trống nồm ẩm ngập lụt vào mùa mưa, bao quanh chân tường là các bồn hoa nhỏ chạy quanh, tiền sảnh bậc thềm dẫn lên ốp đá đen sang trọng. Phân chia thiết kế thành 3 phần nhưng chân tường không lựa chọn ốp gạch hay đá bên ngoài thay vào đó màu sơn xanh nhạt tiết kiệm kinh phí, thân tường sơn màu trắng, từ cổ mái hắt lên lại là màu xanh nhạt. Trên hiên mái các ô lấy gió và viền mái được nhận mạnh bằng đường kẻ trắng nổi bật mang đến sự khác biệt về màu sắc với các phần còn lại của hiên mái hay mái thái được lợp ngói màu xanh đen nổi bật.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

Cũng như các thiết kế nhà đẹp ở thành phố việc lựa chọn kiến trúc hình chữ L tại nông thôn tạo ra lợi thế về khả năng lấy sáng cũng như hài hòa với thiên nhiên sân vườn bao quanh. Có được diện tích sử dụng vừa đủ và hợp lý. Đặc biệt là rất phù hợp với các thiết kế có 2 mặt tiền khi góc chữ l nằm giữa 2 mặt tiền mở rộng các mặt tiền các sảnh, trang trí đơn giản hơn, tiết kiệm kinh phí.

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Trên bản vẽ thiết kế chiều rộng được chia ra thành 3 phần như 3 gian của các thiết kế nhà cấp 4 truyền thống, từ phải sang trái chiều dài thiết kế giảm dần lùi sâu vào trong. Trên bản vẽ thiết kế các bạn sẽ thấy rõ hơn được kích thước hình dáng tiền sảnh và vị trí góc chữ L đặt sân chơi bàn ghế thư giãn tiếp khách ngoài trời, diện tích của phần này cũng rất rộng gần 30m2. Dành toàn bộ phần giữa thiết kế các phòng sử dụng chung, trước là phòng khách diện tích 24m2, phía sau là bếp ăn 16.5m2, để ở giữa một sảnh nhỏ kết nối các phòng lại với nhau. 

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tham khảo, đây có lẽ là một trong các cách bố trí đơn giản và rất thuận tiện cho việc sử dụng của các bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 7x9m theo cách mà bạn thích nhé. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế thì có thể liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn nhé.