Căn hộ Gem Riverside Quận 2 điểm nhấn không gian sống

03:47 12/01/2018

1 trong một số yếu tố được người mua để ý lúc quyết định ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Có những căn hộ cao tầng, nhân tố phong thuỷ hiếm khi được như ý, do một số chủ đầu tư ít với điều kiện lưu tâm, tuy nhiên, có một số căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm tốt lôi kéo quý khách.

1 trong một số yếu tố được người mua để ý lúc quyết định ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Có những căn hộ cao tầng, nhân tố phong thuỷ hiếm khi được như ý, do một số chủ đầu tư ít với điều kiện lưu tâm, tuy nhiên, có một số căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm tốt lôi kéo quý khách.

Xem mua căn hộ Gem Riverside không? Xem bài viết: canhoquan2. Được nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 chia sẻ đánh giá về dự án mới của Đất Xanh này, nên quý khách hoàn toàn an tâm về độ chính xác cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư này.

moi truong song gem riverside

Phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” tại dự án Gem Riverside

1 căn nhà khi hội tụ các nhân tố phong thuỷ tốt, sẽ đem đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng may mắn mang được yếu tố phong thuỷ đắc địa như dự án Gem Riverside. Nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc với quy hoạch rộng 6,7 hecta, can ho Gem Riverside Quan 2 mang tới 3 mặt hướng sông, tại đây, chủ đầu tư cho thi công khu công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án rộng một,9 hecta.

Yếu tố nước trong phong thuỷ là một trong 5 yếu tố tạo nên vạn vật. Với nước vạn vật sinh sôi, và nước gây ra sự sống và có đi các yếu tố tiêu cực. Chính bởi thế, một vài địa điểm gần sông luôn được KH vô cùng ưa thích.

mang vị thế nằm gần sông lại sở hữu tới 6 toà nhà cao 30 tầng tượng trưng cho núi non, chính cho nên mà dự án này tạo thành thế “toạ sơn hướng thuỷ” vừa đẹp về cảnh quan nhưng đồng thời cũng mang đến vượng khí cho dự án. Theo quan niệm, sở hữu 1 khu đất do đó, sinh khí sẽ hội tụ, mảnh đất vượng khí luôn đem đến tài lộc và may mắn cho người sinh sống tại đấy. Đồng thời về mặt sức khoẻ và tinh thần cũng sẽ luôn phấn chấn và dồi dào. Do đó, dự án trở nên một điểm thu hút mạnh mẽ bạn.

một vài thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Không chỉ sở hữu điểm vượt bậc về phong thuỷ, một vài giá trị khác của dự án cũng khiến chủ đầu tư Đất Xanh này trở thành quyến rũ mang người mua nhà. Đánh giá về chủ đầu tư Gem Riverside bởi SaleReal Team.

Đơn vị đã lựa chọn Nam Rạch Chiếc làm nơi phát triển dự án của mình.

Bản thân dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong các khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất nhì quận 2. Điều kiện giao thông quanh dự án đang dần được hoàn tất,và dự kiến tại thời điểm bàn giao nhà các vẫn đề giao thông còn điều chưa rõ se được giải quyết triệt. Các con phố song hành cao tốc đi qua mặt tiền dự án dự tính sẽ hiện hữu vào cuối năm 2018 và nút giao An Phú cũng hiện hữu GĐ một cộng thời điểm.

Khía cạnh khác, dự án cũng với nhiều tiện ích quyến rũ nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chính một vài tiện ích sẽ biến cuộc sống hiện đại tại dự án trở nên sôi động hơn, thích hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ. Tại dự án , một vài tiện ích cơ bản gồm sở hữu khu tiệc nướng ngoài trời, khu giải trí trẻ em, khu bể bơi, khu phòng tập, công viên cây xanh, con đường chạy bộ, khu mua sắm...

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Đơn vị này cũng đã quyết định được nhà thầu thi công là công ty An Phong. Thời điểm này dự án đã bắt đầu khởi công. Thời gian hoàn thành và bàn giao nhà theo như kế hoạch ban đầu là vào quý 3 năm 2019. Sở hữu thể thấy, dự án Gem Riverside ngày nay đang có một sức hút mạnh mẽ sở hữu quý khách và NĐT.