Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

07:56 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị Trường Bất Động Sản

Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng định hướng đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể đến những con số cụ thể đầy tuyệt vời dưới đây:

khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here TIện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị Trường Bất Động Sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, công ty đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không chỉ sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

***Đọc thêm thông tin: https://bell.edu.vn/tong-quan-du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho Thị trường BĐS Thành Phố Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Rất có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều các điểm mạnh khá nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside rất có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận tiện đến các khu vực khác.