Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

04:29 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, lúc này việc dịch chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hay đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sau này sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư sang trọng như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là tới quận 7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://nhadatbamien.net/du-an/chu-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3134.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông tiện lợi như trên thì quý khách hàng có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bản thân mình & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & về sau không xa, ở đây sẽ cuốn hút khá nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, liên kết được với khá nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.