Lắp đặt Hệ thống điện điện lạnh kho lạnh bảo quản hải sản

21:05 27/01/2018

Hệ thống điện điện lạnh là hệ thống nhu yếu cho các xí nghiệp chế biến hải sản, nhà máy công nghiệp có dây chuyền sản xuất hải sản trang bị làm lạnh lớn và công suất cao.

Hải sản luôn là loại thực phẩm với nhu cầu sử dụng cao và tăng trưởng theo hằng năm. Hải sản luôn có giá trị dinh dưỡng rất cao bên cạnh đó bên cạnh đó để giữ cho thực phẩm này luôn tươi sống và chất lượng thì khâu chuyên chở và bảo quản lại khá phức tạp và đòi hỏi sự tỷ mỉ tận tường cao.
 

 


 
Hải sản dễ bị hỏng hơn phổ quát mặt hàng thực phẩm, và người dùng phải chú ý hơn tới việc xử lý kỹ lưỡng. Cho dù người dùng tìm hải sản từ thị trường hoặc tự đánh bắt được, việc chuyển vận, bảo quản hải sản và chuẩn bị đúng bí quyết là cần phải có để duy trì chất lượng và đảm bảo an toàn. mặc dầu sở hữu phổ biến dòng hải sản có sẵn từ những nguồn thương nghiệp hoặc từ đánh bắt , toàn bộ các loài cá và tôm, cua, sò là rất dễ bị hư nát, và phải tuân theo những hướng dẫn về lưu kho dự trữ.

Giữ hải sản đúng cách có hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

Món hải sản tươi sống của bạn sẽ phụ thuộc vào điều kiện của sản phẩm khi bạn tìm nó (xem hải sản) và bạn coi ngó nó rẻ bao lâu. lúc lưu trữ hải sản tươi sống, giữ nó ở nơi lạnh nhất của tủ lạnh. dùng nhiệt biểu để đảm bảo rằng tủ lạnh gia đình của bạn đang hoạt động ở 40 ° F hoặc phải chăng hơn. Cá sẽ mất chất lượng và xấu đi chóng vánh với nhiệt độ chứa cao hơn – bởi thế hãy sử dụng đá giả dụ với thể. luôn luôn tậu hải sản rốt cuộc trong chuyến đi tậu tậu của bạn. giả dụ bạn đã bắt cá của riêng bạn, đừng để chúng ngồi trên boong cho đến lúc bạn trở lại bến tàu. Chôn chúng trên đá tức thì hoặc dùng đá băng sở hữu khoảng 2 phần nước đá tới 1 phần nước để giữ lạnh của bạn.

Bảo quản hải sản đúng cách mang he thong dien dien lanh kho lạnh hải sản:

Cá sẽ được lưu trữ sau khi được sơ chế qua. giả dụ bạn chỉ sử dụng tủ lạnh hoặc đá để ướp thì thời gian bảo quản của hải sản sẽ bị rút ngắn phần đông. Chính vì vậy đối mang những doanh nghiệp và các cơ sở chuyên cung ứng các dòng hải sản đóng hộp và đông lạnh thường dụng kho lạnh bảo quản hải sản để lưu trữ.

Vì loại thực phẩm này cần được lưu trữ và bảo quản liên tục trong trường nhiệt độ đông đá. các loài động vật với vỏ, như trai, hàu được tậu trong vỏ của chúng nên được đặt trong một loại chảo nông (không mang nước), được phủ bằng khăn giấy ẩm và làm cho lạnh. Nghêu và trai nên được sử dụng trong vòng 2-3 ngày và hàu trong vòng 7-10 ngày. những động vật sở hữu vỏ có thể được đặt trong 1 quan tài chứa kín và đông lạnh. tôm hùm sống và cua nên được nấu chín vào ngày chúng được tìm.

Hải sản đông lạnh nên được giữ đông lạnh, và nên với ngày để gói hải sản đông lạnh vì vậy bạn sở hữu thể dùng hải sản cũ hơn trước nhất. Để có chất lượng rẻ nhất nhớ khái niệm FIFO – First In, First Out. Hải sản đông lạnh ải được khiến tan. thấp nhất là khiến tan đá đông lạnh trong tủ lạnh qua đêm. những phương pháp làm tan băng khác bao gồm: nhúng thủy hải sản đông lạnh trong nước lạnh trong 1 thời gian ngắn trong túi ni lông kín, hoặc đặt lò vi sóng trên vật dụng làm cho tan cho tới lúc cá mềm nhưng vẫn đông lạnh. Hãy kỹ lưỡng ko để quá hot các hải sản trong lò vi sóng hoặc bạn sẽ bắt đầu giai đoạn nấu.

Xử lý và chuẩn bị Hải sản đúng phương pháp với hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

toàn bộ các cái thực phẩm, nhắc cả hải sản, phải được xử lý và chuẩn bị trong 1 khu vực sạch để tránh lây nhiễm chéo. Luôn nhớ giữ bàn tay, khu vực chuẩn bị và phương tiện sạch sẽ. không bao giờ để hải sản tươi xúc tiếp có thực phẩm đã nấu chín hoặc sẵn sàng để ăn (ví dụ như salad, trái cây, cá hun khói). Cho dù bạn đang giữ cá tươi hoặc khiến cho tan đá cá đông lạnh trong tủ lạnh của bạn, hãy đảm bảo rằng những loại nước ép trong khoảng hải sản tươi sống không nhỏ giọt vào thực phẩm đã được nấu chín hoặc thức ăn không nấu được.

Nên sử dụng thiết kế hệ thống điện điện lạnh khoa lạnh hải sản bảo quản hải sản cho số lượng bảo quản lớn:

Chúng ta mang thể dùng đá và tủ lạnh để bảo quản những cái hải sản. tuy nhiên nếu như tiêu dùng 2 phương pháp trên chỉ có thể sử dụng cho số lượng ít và thời hạn dùng cũng rút ngắn hơn rất nhiếu và thường thích hợp với những hộ gia đình nhỏ.

Đối với các siêu thị, nhà hàng hay các cơ sở sản xuất và chế biến hải sản đóng hộp… thì nếu như chỉ tiêu dùng tủ lạnh hay bảo quản thông thường giá bán dự trữ và bảo quản sẽ rất to và hơn thế chẳng thể đảm bảo chất lượng thấp nhất.

Chính cho nên mà lắp đặt hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản bảo quản thủy hải sản là một biện pháp tuyệt vời và mang lại lợi nhuận to cho những tổ chức.

Bài viết được xem nhiều: hệ thống điện điện lạnh

Trong hệ thống kho lạnh cấp đông thì tủ đông là vật dụng quan trọng nhất không thể thiếu khi thi công xậy dựng hệ thống này.

Mọi chi tiết về hệ thống điện điện lạnh xin địa chỉ với chúng tôi: