Đồng hồ Casio LQ-139EMV-7ALDF đơn giản nhưng không bao giờ hạ nhiệt

10:23 23/10/2017

Đồng hồ Casio LQ-139EMV-7ALDF thiết kế dễ thương đẹp mắt đặc biệt là phần kim số dễ nhìn nhỏ nhắn xinh xắn phù hợp với cổ tay của phái đẹp. Dây đeo nhựa nhỏ nhắn mềm mại mang lại cho các bạn nữ sự dịu dàng như vẫn nổi bật và cá tính.

Đồng hồ Casio LQ-139EMV-7ALDF thiết kế dễ thương đẹp mắt đặc biệt là phần kim số dễ nhìn nhỏ nhắn xinh xắn phù hợp với cổ tay của phái đẹp. Dây đeo nhựa nhỏ nhắn mềm mại mang lại cho các bạn nữ sự dịu dàng như vẫn nổi bật và cá tính.

 

Đồng hồ Casio LQ-139EMV-7ALDF nữ tính

Đồng hồ Casio LQ-139EMV-7ALDF nữ tính

 

 

Đồng hồ nữ Casio LQ-139EMV-7ALDF  tinh tế và giản dị, mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chống thấm nước kết hợp với bên trong mặt đồng hồ là màu trắng ấn tượng, dây đeo tay nhựa đen cao cấp nổi bật và tinh tế. Ba kim quay màu vàng cùng với các vạch số chỉ giờ cũng được mạ vàng toàn bộ trên nền mặt đồng hồ trắng đem lại cho người đeo sự nhẹ nhàng và sang trọng nhất 

Đồng hồ nữ Casio LQ-139EMV-7ALDF

Đồng hồ nữ Casio LQ-139EMV-7ALDF

Đồng hồ nữ Casio LQ-139EMV-7ALDF

Điểm nhấn nhá của chiếc đồng hồ này chính là nét mạ vàng ấn tượng phần mặt đồng hồ. Màu vàng nổi bật sẽ mang lại sự trẻ trung dễ thương dành cho các bạn gái. Sự kết hợp giữa này sẽ mang lại độ bền và sự hợp thời trang cho bạn.

Mẫu đồng hồ Casio LQ-139 được các bạn trẻ yêu thích

Mẫu đồng hồ Casio LQ-139 được các bạn trẻ yêu thích

Đồng hồ Casio LQ-139EMV-7ALDF  được yêu thích trên toàn Châu Á nay đã có mặt tại Việt Nam. Phần số nhiều màu sắc sẽ càng thêm phần nữ tính cho chị em. Với các tính năng xem giờ thông thường, khả năng chống nước cao cùng với mặt kính khoáng chống vỡ chống va đập mang đến cho người đeo tiện ích nhất trong quá trình sử dụng

Đồng hồ nữ Casio LQ-139EMV-7ALDF

 

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa

Dây đeo bằng nhựa

Mặt kính nhựa

Chống nước

Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR626SW

Kích thước vỏ : 31,2×25,2×7,5mm

Tổng trọng lượng : 11g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ