Xuất Hiện Thánh Lầy Mới Trong "Hoan Lạc Tung 2"

10:39 12/06/2017

Trong 2 tập vừa qua, điều thú vị nhất trong bộ phim đình đám "Hoan Lạc Tung 2" chính là anh chàng Bao Tổng – Bao Dịch Phàm

Trong 2 tập vừa qua, điều thú vị nhất trong bộ phim đình đám "Hoan Lạc Tung 2" chính là anh chàng Bao Tổng – Bao Dịch Phàm. Bao Tổng xuất hiện ở phần đầu với hình tượng một tổng giám đốc đẹp trai nhưng cũng có thể làm tất cả để theo đuổi người mình thích. Trong phần đầu tiên, để theo đuổi Andy, Bao Dịch Phàm đã chịu ‘hi sinh’ một phần lợi ích cho cô nàng ‘lắm chiêu’ Khúc Tiếu Tiêu.

Phần 2 này, Bao tổng đã lặn lội đeo bám Andy sang tậnThái Lan du lịch khi cô đang hưởng thụ kỳ nghỉ hiếm hoi của mình. Anh chàng ‘mặt dày’ đi theo cô khắp mọi nơi, thực hiện đúng câu nói ‘đẹp trai không bằng chai mặt’, mà thậm chí Bao Dịch Phàm còn đạt đến cảnh giới cao hơn cả chai mặt, trực tiếp ‘biến thân’ thành kẹo dẻo dính lấy nữ chính khắp mọi nơi.

Anh chàng lầy lội, giả bị thương chân để ‘đột nhập’ vào căn hộ An dy thuê, rồi lại giả không đặt được phòng để được ở nhờ, biểu cảm của anh đáng yêu đễn nỗi người xem phải bật cười. Sau khi đạt được mục đích của mình thì chân lập tức khỏi luôn.

Làm đủ mọi trò để gây sự chú ý với cô nàng Andy lạnh lùng
Lầy đến nỗi Andy cũng phải phát điên
Khoe Body cơ bắp chỉ mong 1 cái liếc mắt của Nàng.

Những biểu cảm cực kì đáng yêu của Bao Tổng

Mới chỉ 2 tập đầu mà anh chàng Bao Dịch Phàm đã lầy như vậy, người xem vô cùng hi vọng không biết anh chàng còn bày ra những trò gì để theo đuổi được cô nàng lạnh lùng như Andy. Hãy đón xem những tập tiếp theo của bộ phim hấp dẫn này trên vungtv.com các bạn nhé!

Nguồn: http://vungtv.com/blog/phim/hoan-lac-tung-2-da-xuat-hien-thanh-lay-moi-cua-man-anh-hoa-ngu/