Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Hitachi Tại Hà Nội

04:09 14/06/2017

Bạn mới mua máy điều hòa hãng hitachi và không may bị sự cố hỏng hóc trong thời gian máy còn bảo hành và bạn muốn tìm đúng trung tâm bảo hành hitachi bài viết này chỉ cung cấp địa chỉ cho những người ở Hà Nội muốn bảo hành của hãng.

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Hitachi Tại Hà Nội

Bạn mới mua máy điều hòa hãng hitachi và không may bị sự cố hỏng hóc trong thời gian máy còn bảo hành và bạn muốn tìm đúng trung tâm bảo hành hitachi bài viết này chỉ cung cấp địa chỉ cho những người ở Hà Nội muốn bảo hành của hãng.

Trung tâm bảo hành điều hòa Hitachi cam kết chất lượng dịch vụ được thực hiện trực tiếp từ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Tất cả đội ngũ thợ bảo hành đều có thể hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa hitachi đơn giản để khách hàng dễ hiểu và tự làm.

Trước khi liên hệ tới Trung tâm bảo hành, quý khách vui lòng tìm hiểu chính sách bảo hành Hitachi để biết được các hạng mục chấp nhận bảo hành. Trong trường hợp thiết bị gặp phải lỗi ngoài hạng mục này, quý khách tìm hiểu dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành sử dụng dịch vụ này.

bảo hành điều hòa hitachi 10 cơ sở tại hà nội

Đặt lịch bảo hành 24/24 qua hotline và email của Trung tâm. Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành từ 7h đến 21h cùng ngày. Hiện tại, Trung tâm hỗ trợ cả ngày cuối tuần và ngày lễ.

10 cơ sở bảo hành và hỗ trợ sau bảo hành ở Hà Nội đây bạn muốn sua dieu hoa hitachi thì gọi nhé mình cam kết thợ chuẩn, linh kiện đúng hãng hitachi gọi cái là có thợ luôn không phải chờ đợi, muốn thay thế cái gì cũng có của hãng hitachi nhé.

27 Cát Linh: 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 22 133 626

180 Tây Sơn: 22 603 990

243 Cầu Giấy: 22 111 838

248 Gia Lâm: 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33

K9 Bách Khoa: 66 75 76 75

Ngoài lĩnh vực bảo hành trong thời gian dài sử dụng việc hỏng hóc sự có sau bảo hành thì cũng hỗ trợ sửa chữa cho bạn nhé dùng sản phẩm điều hòa hitachi là yên tâm nhất vì giá thành chi phí thậm chí là mọi chế độ bảo hành luôn nhanh chóng và uy tín. Quan trọng là thiết bị của hitachi rất bền và đã có thương hiệu với người sử dụng điều hòa hitachi. Chúc mọi người sử dụng điều hòa hiệu quả cùng hitachi.

QUY TRÌNH Bảo Hành Điều Hòa Hitachi Tại Hà Nội

Nhận thông báo bảo hành của khách hàng bằng Email, điện thoại.
Kiểm tra thông tin khách hàng trên phần mềm để xác nhận chính xác thông tin.
Thông báo cho nhân viên xếp lịch bảo hành, sau đó lên lịch hẹn và xác nhận lịch hẹn đến khách hàng.
Bảo hành, khi nhân viên bảo hành của Trung tâm Bảo hành ủy quyền có mặt tại vị trí bảo hành, tuân thủ các bước làm việc sau:
Kiểm tra Phiếu giao hàng và Phiếu bảo hành của thiết bị Hitachi có tại chỗ khách hàng để đảm bảo đúng thiết bịHitachi yêu cầu bảo hành.

Kiểm tra tem niêm phong thiết bị Hitachi xem có còn nguyên vẹn hay đã bị tháo dỡ không đúng quy định.

Kiểm tra sơ bộ thiết bị Hitachi xem có tác động nào từ bên ngoài hay sai xót trong quá trình sử dụng khiến máy bị trục trặc.

Trao đổi với khách hàng để có thêm thông tin về thiết bị Hitachi trong quá trình sử dụng.

bảo hành điều hòa hitachi tại Hà Nội gọi có thợ ngay

Nếu xác định lỗi do lắp đặt, nhân viên bảo hành phải thực hiện khắc phục 100% khối lượng công việc ngay tại chỗ và khách hàng tuyệt đối không phải trả bất kỳ một chi phí nào, kể cả chi phí nạp gas (môi chất lạnh) cho thiết bị Hitachi.

Nếu kiểm tra xác định lỗi do quá trình sản xuất thì nhân viên bảo hành có trách nhiệm lập biên bản bảo hành và báo lại cho đơn vị bảo hành cấp trên để xử lý, khắc phục ngay các lỗi này.

TRUNG TÂM Bảo Hành Điều Hòa Hitachi Tại Hà Nội

Hitachi cấp phép bảo hành ủy quyền cho rất nhiều Trung tâm trên toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và gọi bảo hành. Tại khu vực Hà Nội, bạn có thể chọn Trung tâm Bảo Hành Hitachi để được hỗ trợ bảo hành tốt.

Hơn 15 năm đồng hành cùng nhiều hãng sản xuất điện máy nổi tiếng, Bảo hành Hitachi đã và đang khẳng định được uy tín nhất định trong lòng quý khách hàng. Đặc biệt, Trung tâm luôn nhận được nhiều chế độ ưu ái của hãng trong việc đào tạo kỹ thuật viên. Bảo hành Hitachi có đội ngũ kỹ thuật viên đồng đều 100% được đào tạo qua các khóa huấn luyện ngắn, dài hạn tại hãng/50% thợ sửa chữa – bảo hành có bằng Đại học, 50% có bằng Cao đẳng và Trung cấp nghề liên quan.

Điều kiện bảo hành hitachi miễn phí

Thiết bị Hitachi còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
Thiết bị Hitachi bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.
Số sê-ri máy, kiểu máy trên Thiết bị Hitachi phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên Thiết bị Hitachi phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.
Trong thời hạn bảo hành, khi Thiết bị Hitachi có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.
Sửa chữa có tính phí thấp

Thiết bị Hitachi đã hết hạn bảo hành.
Không có phiếu bảo hành hay chứng từ hóa đơn liên quan đến Thiết bị Hitachi.
Số sê-ri máy, kiểu máy trên Thiết bị Hitachi không trùng khớp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành.
Thiết bị Hitachi bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.
Thiết bị Hitachi hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số.
Thiết bị Hitachi bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào
Thiết bị Hitachi có dấu hiệu đã tháo lắp sửa điều hòa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài nhà cung cấp.
Các phụ kiện kèm theo Thiết bị Hitachi không phải là linh kiện bảo hành.(Ví dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc khí, lưới khử mùi, pin v.v…)
Các trường hợp yêu cầu về vệ sinh Thiết bị Hitachi, bảo trì Thiết bị Hitachi không nằm trong các hạng mục bảo hành.