Danh sách kênh truyền hình ứng dụng FPTplay trên Android TV Box

15:05 22/08/2017

Chào các bạn hôm nay chúng tôi xin thông kê lại trên Tv box - bien tv thuong thanh tv thong minh có bao nhiêu kênh truyền hình cho các bạn để chúng ta tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.

Chào các bạn hôm nay chúng tôi xin thông kê lại trên Android TV Box - bien tv thuong thanh tv thong minh có bao nhiêu kênh truyền hình cho các bạn để chúng ta tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.

Như chúng ta biết, trên Android TV Box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà Quý khách đang sử dụng. Nên cũng rất khó để mà nói một cách chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ chúng tôi xin tóm lược vài ứng dụng cơ bản và được nhiều người dùng nhất và đánh giá số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
 

Số lượng kênh của ứng dụng FPTplay trên smart tv box android

Ứng dụng FPT Play thì có rất nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, chúng ta xem số lượng kênh nhé. Chú ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các Android TV box wifi bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

Các danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất ứng dụng cập nhật. Để biết thêm vui lòng theo dõi chúng tôi trên Fanpage hoặc website www. sumall. vn để cập nhật bản mới nhất.

Với chính sách lấy Android TV Box gia si của chúng tôi cũng hết sức linh động và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đại lý có cơ hội kinh doanh tốt hơn. Chỉ cần đơn đầu tiên đại lý lấy tổng đơn hàng với 10 sản phẩm bất kỳ, chúng tôi đã đưa Quý đại lý vào DS khách sỉ, từ đơn thứ hai trở đi có thế lấy tùy ý. Hãy liên hệ SumAll theo hotline (028) 66 568 568 để hỗ trợ về sản phẩm hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi.

Đối với các thiết bị smart tv box android –  bien tv thuong thanh tv thong minh của SumAll chúng tôi đều được cài đặt sẵn các ứng dụng cần thiết cho người dùng. Việc này, nhằm hỗ trợ rất tốt cho các đại lý để dễ dàng kinh doanh và không phải lãng phí thêm thời gian để cài đặt cho từng sản phẩm khi bán.

Hơn thế nữa, SumAll. vn luôn hỗ trợ các đại lý các tài khoản VIP để chia sẻ cho khách hàng sử dụng như: HDPlay, Hdviet, FPT play,  Fshare,  HDOnline,  Pub.vn