Đọ dáng Apple iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8

08:10 27/08/2017

Siêu phẩm mới ra mắt của hãng Samsung Galaxy Note 8 chạm trán đối thủ iPhone 8 sắp tới của hãng Apple.

Loạt ảnh đọ dáng giữa hai đối thủ trên trường di động hiện nay

Galaxy Note 8 và iPhone 8 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vị cao nhất của làng smartphone thông minh trong thời gian tới. Trong khi siêu phẩm Galaxy Note 8 đã nhanh chân ra mắt người dùng, thì iPhone 8 vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía hãng Apple.

Theo các nguồn tin nói rằng mẫu Apple iPhone 8 có kích thước 143.5 x 71 x 7.5 mm, trong khi đó chiếc Samsung Galaxy Note 8 là 162.5 x 74.8 x 8.6 mm.

Cả hai mẫu smartphone đều sở hữu màn hình với tỷ lệ khung hình rộng hơn bình thường và hợp với xu thể. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ thì phần trên của chiếc iPhone 8 bản demo này hơi lõm vào trong để tích hợp camera trước, và cảm biến nhận diện khuôn mặt.

Galaxy Note 8 và iphone 8 đều sở hữu camera kép mặt sau, nhưng camera sau của hai thiết bị lại thể hiện sự khác biệt trong thiết kế. Nếu như Note 8 có thiết kế nằm ngang, đèn flash LED nằm giữa, và cảm biến vân tay. Trong khi iPhone 8 có thiết kế nằm dọc.

Kích thước của chiếc điện thoại iPhone 8 nhỏ hơn khá nhiều so với Galaxy Note 8. Cạnh trái của iPhone 8 sẽ là hai phím tăng giảm âm lượng, và phím tắt âm. Còn mẫu Galaxy Note8 là phím tăng giảm âm lượng, và nút chuyên dụng truy cập vào trợ lý ảo Bixby.

Cạnh phải của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 là phím nguồn, còn iPhone 8 là phím nguồn và khay SIM.

Sự khác biệt còn đến từ cạnh dưới, Apple iPhone 8 có cổng kết nối và hai dải loa hai bên, còn Note 8 là bút S Pen, loa, cổng kết nối, và giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Theo Dân Việt