Hình ảnh về camera kép của chiếc điện thoại Galaxy Note 8

08:46 01/09/2017

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất trên mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 là sự xuất hiện của camera kép ở mặt sau với 2 cảm biến 12MP.

Camera kép trên Galaxy Note 8 có điểm gì đáng chú ý

Cụ thể, Galaxy Note 8 được trang bị một cảm biến dùng ống kính góc rộng khẩu độ f/1.7 và một cái khác dùng ống kính tele khẩu độ f/2.4, cả hai đều hỗ trợ chống rung quang học OIS mang đến chất lượng hình ảnh ổn định hơn trong nhiều điều kiện chụp khác nhau.

Nhờ sử dụng 2 ống kính, mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 có khả năng chụp zoom quang học 2x hoặc zoom kỹ thuật số 10x mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt.

Hệ thống camera trước của máy vẫn dùng cảm biến 8MP khẩu độ f/1.7 như trên bộ đôi điện thoại Galaxy S8/S8+.

Camera ở mặt sau của dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 đã có cách bố trí hợp lý hơn, giờ đây nằm giữa cụm camera kép và cảm biến vân tay là cảm biến nhịp tim và đèn flash LED, điều này giúp cho việc mở khoá bằng vân tay dễ dàng hơn, hạn chế được hiện tượng chạm nhầm vào camera gây mờ ống kính.

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 sở hữu dung lượng RAM lên tới 6GB và vẫn chạy trên con chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835 (tuỳ thị trường).

Trợ lý ảo Bixby với trí thông minh nhân tạo trên mẫu điện thoại Galaxy Note 8 ngày càng hữu ích hơn, hỗ trợ đầy đủ tiếng Anh tại hơn 200 Quốc gia, thực hiện được nhiều tác vụ theo mệnh lệnh người nói, đặc biệt tuỳ theo hoàn cảnh sử dụng, Bixby còn tự động kích hoạt các tính năng cần thiết trên Galaxy Note 8.

Bút S Pen cũng được cải tiến rất nhiều trên mẫu điện thoại Galaxy Note 8, bên cạnh việc đưa ra nhiều tuỳ chọn nét bút mới, bút S Pen được nâng cấp với các tính năng mới như tin nhắn trực tuyến (live message), vẽ và tạo ảnh trên màn hình always on.

Những cải tiến khác trên mẫu điện thoại Galaxy Note 8 đã được công bố tại buổi ra mắt chính thức mẫu sản phẩm này.

Dòng Galaxy Note 8 sẽ lên kệ từ 15/9 với các màu Midnight Black (Đen Huyền bí), Orchid Gray (Tím Khói), Maple Gold (Vàng Hổ Phách) và Deepsea Blue (Xanh biển) cho người dùng lựa chọn.

Theo Nghenhinvietnam