Nokia 8 đã được mở bán sau bao nhiêu lời đồn thổi

04:36 06/09/2017

Điện thoại Nokia 8 đã ra mắt tại Việt Nam sau bao lời đồn đoán của giới công nghệ. Người dùng đã có thể tới các trung tâm smartphone lớn trên cả nước để trải nghiệm sản phẩm.

Điện thoại Nokia 8 đã ra mắt tại Việt Nam sau bao lời đồn đoán của giới công nghệ. Người dùng đã có thể tới các trung tâm smartphone lớn trên cả nước để trải nghiệm sản phẩm. Nokia 8 của HMD lựa chọn một bước đi không ngoan khi đưa Nokia 8 vào phân khúc smartphone cao cấp. Liệu Nokia 8 có sứng tầm cho 1 siêu phẩm. Hãy cùng điểm qua những thông số kĩ thuật của máy:

Màn hình của Nokia 8 có kích thước khá rộng 5.3 inch Quad-HD công nghệ IPS LCD có độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Hơn thế nữa máy còn được trang bị 1 Corning Gorilla thủy tinh 5 lớp giúp bảo vệ máy hoạt động hiệu quả nhất.

Nokia 8Nokia 8

Máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835 phiên bản mới nhất và bộ nhớ tạm thời là 4GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ là 64GB. Điện thoại Nokia 8 có khả năng tích hợp thẻ nhớ lưu trữ ngoài dung lượng lớn 256GB thông qua cổng microSD. Thoải mái lưu trữ dữ liệu giành cho những ai muốn để nhiều thứ vô điện thoại.

Xem thêm: Samsung J5 Pro

Khả năng chụp ảnh của Nokia 8 cũng không đến nỗi tệ, máy có camera sau lên tới 13MP tích hợp ống kính 13MP Carl-SZeiss. Khi bạn chơi các game bắn súng thứ cấp máy có cảm biến mặt trước bằng camera độ phân giải 13MP có thể quay video 4K với tính năng Capture 4K. Và Pin của Nokia 8 cũng là điều màn nhiều người dùng quan tâm, Pin có dung lượng lớn lên tới 3090 mAh công nghệ Li-lon gắn liền không thể tháo rời.

Máy có 4 màu sắc là màu xanh là cây, xanh da trời, màu vàng đồng và màu bạc. Bạn quan tâm đến máy có thể tới các trung tâm Smartphone của Viễn Thông A trên cả nước để trực tiếp sử dụng trải nghiệm sản phẩm chân thực nhất.