So sánh thiết kế giữa Apple iphone 8 với Samsung Galaxy S8

15:37 16/10/2017

Apple iphone 8 là sản phẩm mới ra mắt của hãng Apple với thiết kế như tiền nhiệm. Trong khi đó Galaxy S8 của Samsung mang đến cho người dùng phong cách mới mẻ.

Apple iphone 8 với Galaxy S8: thiết kế cảu smartphone nào nổi trội hơn

Chiếc điện thoại Apple iPhone 8 vẫn giữ nguyên ngoại hình của các mẫu iPhone tiền nhiệm.

Thay vì đổi mới thiết kế cho máy, hãng điện thoại Apple chỉ thay thế mặt lưng kim loại sang mặt kính, giúp điện thoại trở nên thanh lịch và tinh tế hơn mặc dù về tổng thể, điện thoại iPhone 8 không khác so với dòng iPhone năm 2014.

Trong khi đó, với mẫu điện thoại Galaxy S8, người dùng sẽ có được trải nghiệm sang trọng hơn với phong cách thiết kế không viền benzen (benzel) hiện đại. Ngoại hình này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho smartphone cao cấp  mà còn giúp mở rộng diện tích màn hình, cho cảm giác tuyệt vời hơn khi xem video và hiển thị nhiều nội dung hơn khi đọc văn bản cho người dùng cảm giác trải nghiệm tốt.

Đồng thời, mẫu Galaxy S mới của hãng điện thoại Samsung còn có khung kim loại bền vững. Đặc điểm này cũng xuất hiện trên Apple iPhone X đặc biệt còn iPhone 8 thì không. Thay vào đó, sản phẩm iPhone 8 chỉ có khung nhôm kém bền hơn.

So với “đối thủ”, Samsung Galaxy S8 cũng có nhiều tùy chọn màu sắc hơn: Đen, Bạc, Xanh, Vàng và Tím Orchid. Trong khi đó mẫu điện thoại iPhone 8 chỉ có 3 phiên bản màu: Đen, Bạc và Vàng.

Bên cạnh đó, hai thiết bị đều có những tính năng cao cấp khác: chống nước, kết nối sạc không dây (lần đầu tiên trên iPhone).

Theo 24h.com