Đối đầu Hyundai Creta, Nissan Kicks khai trương với giá từ 301 triệu đồng

12:58 26/11/2018

Theo tri thức mới nhất, Nissan sẽ tuyên bố Kicks tại Ấn Độ vào ngày 18/10 tới đây. Giá cụ thể của xe sẽ được báo cáo vào tháng 1 năm sau.

Nissan Kicks giành cho giao dịch Ấn Độ không khác gì so với bản dạng Nissan Terrano.

Đây là kiểu xe được tăng trưởng dựa trên công ty gầm V Platform. Nissan Kicks có chiều dài tổng quát 4.295 mm, chiều rộng 1.760 mm, chiều cao 1.590 mm và chiều dài công ty 2.610 mm. Chiều cao gầm của Nissan Kicks là 200 mm cùng khoảng cách từ đầu và đuôi xe đến 2 trục ngắn. Thiết kế như vậy giúp cho Nissan Kicks phù hợp với điều kiện đường trong đô thị.

Nissan Kicks

Được biết, Nissan Kicks được tạo ra với năm chỗ ngồi và sẽ được trang bị gói bài trí tương tự như bản dạng Nissan Terrano. Ca bin xe được trang bị đầy đủ tính chất với một thống nhất tri thức vui chơi 8.0-inch màu, dàn âm báo và tính chất xác định vệ tinh cho bản trang bị cao cấp.

Mẫu xe này được tạo ra với nguồn động lực dầu 1,5 lít, kết hợp với số máy sàn 6 cấp  cho công năng cực đại là 110 mã lực và nguồn động lực nhiên liệu 1,5 lít kết hợp với số máy sàn 5 cấp hoặc số máy Xtronic CVT.

Về trang bị an toàn, kiểu xe này được bổ sung thống nhất thắng nguồn động lực trợ giúp khi xe đang vào cua hoặc chuẩn bị dừng lại. Nissan cũng khẳng định, đây là kiểu xe lần thứ nhất trong phân đoạn được trang bị thống nhất này. Ngoài ra, bản dạng này còn được bổ sung màn hình toàn cảnh và thống nhất phát hiện vật thể chuyển động.

medium.com/@tuvanmuaxe.vn

Được biết, đối trọng tranh chấp rộng mở của kiểu xe này là Hyundai Creta. Giá dự kiến của Nissan Kicks dao động từ 9,4 lakh Rs đến 15 lakh Rs (tương đương từ 301 triệu đến 481 triệu đồng) tại giao dịch Ấn Độ.