Giới thiệu đại lý Maserati Hồ Chí Minh

10:36 31/05/2018

Maserati là một trong các chiến binh lành mạnh dành cho các ông hoàng mê tốc độ cũng như sự bảnh bảo đến vẻ bề ngoài cuốn hút.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu, hãng xe đến từ nước Ý này đã khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên vì sức nóng của mình. Hiện nay, đại lý Maserati Hồ Chí Minh là một trong số ít các đại lý chính hãng của Maserati chịu trách nhiệm trưng bày, bán hàng và trang bị các bảo dưỡng chính hãng đẳng cấp nhất dành cho hành khách bán kính phía Nam. 

Đại lý Maserati Hồ Chí Minh được chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2016 dưới sự quản trị của Maserati bán kính Châu Á và có địa duy nhất chi tiết là số 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Hãnh diện là đạilý lần đầu của hãng hiện diện tại bán kính phía Nam Việt Nam, đại lý Maserati Hồ Chí Minh được xây dựng và thiết kế theo đúng bộ quy chuẩn Maserati Corporate Identily. Sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối tân và đầy lịch lãm như muốn khẳng định rõ hơn về sự đẳng cấp của mình để xứng đáng với thương hiệu hãng xe thể thao có hơn 100 năm lịch sử trên bản đồ ô tô thế giới.

Maserati tại thị trường Việt Nam

Showroom trưng bày xe của đại lý được xây dựng trên khu đất rộng lớn với tổng diện tích chi tiết hơn 500 mét vuông, với không gian nội thất vô cùng sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng cách sắp xếp, trưng bày xe vô cùng logic, tạo nên một không gian vô cùng hài hòa về tổng thể mang đến cho hành khách một tình cảm nhẹ nhàng nhất, giúp dễ dàng lựa chọn các option trên xe để đặt mua cho mình một chiếc xe ưng ý, hài lòng nhất.

Xe Maserati tại đại lý Maserati Hồ Chí Minh

Đi vào sinh hoạt với phương châm luôn mang đến cho hành khách các mẫu xe và bảo dưỡng chất lượng nhất, chính vì thế mà đại lý Maserati Hồ Chí Minh đã tính năng cho mình một đội ngũ nhân viên hùng hậu có kiến thức sâu rộng, được giáo dục bài bản theo đúng tiêu chuẩn Maserati thế giới với tính năng ứng biến nhanh nhạy trong mọi trường hợp và luôn tận tâm với khách hàng.

Hiện nay, khi hành khách ghé thăm đại lý Maserati Hồ Chí Minh, hành khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các dòng xe đẳng cấp nhất của hãng được nói đến như Maserati Lavente, Maserati Gibli....