Honda Civic Sedan chính thức hiện diện tại thị trường Anh lần đầu tiên

10:47 17/08/2018

Honda đã chính thức công bố sự hiện diện của Civic sedan 4 cửa với cả động cơ xăng và diesel diesel tại Anh lần đầu tiên kể từ khi thế hệ hiện tại được ra mắt thế giới.

Phiên bản động cơ xăng của Honda Civic sedan mới sẽ sử dụng đơn vị tăng áp i-VTEC 1.0 lít của Honda, đây cũng là hệ truyền động trên mẫu Hatchback, nó sẽ được ghép nối với hộp số sàn hoặc số vô cấp CVT.

Honda Civic Sedan chính thức hiện diện tại thị trường Anh lần đầu tiên

Trong khi đó, biến thể diesel diesel của Civic bốn cửa sẽ được trang bị bởi cỗ động cơ i-DTEC 1,6 lít, kết hợp cùng hộp số sàn tiêu chuẩn hoặc số tự động 9 cấp theo tùy chọn bổ sung.

Cũng giống như bản hatchback, Honda Civic Saloon - được xây dựng ở Thổ Nhĩ Kỳ - sở hữu chiều rộng và chiều dài gia tăng, đồng thời giảm bớt chiều cao so với các người tiền nhiệm. Với phần nhô phía trước ngắn và thân xe được thiết kế mạnh mẽ, chiếc sedan thể thao trông thực sự cuốn hút.

Nhờ có sự thay đổi về kích thước tổng thể, khoang cabin của Civic Saloon cũng được mở rộng rất nhiều, Civic mới dẫn đầu phân khúc về không gian hàng ghế (theo Honda), cũng như sự tinh tế đặc biệt.

Ngoài ra, lĩnh vực lái xe đã được đặt thấp hơn một chút so với trước đây, nhằm trang bị cho lái xe sự mạng lưới với xe tốt hơn, đồng thời cải thiện thêm tính cách thể thao của chiếc xe phổ biến đến từ Nhật Bản.

Ông Phil Webb, Giám đốc của Honda Anh cho biết: "Civic là dòng xe cốt lõi của Honda ở châu Âu, và là linh hồn trong bảng doanh số bán hàng mạnh của thương hiệu cũng như sản xuất, bên cạnh chiếc hatchback được xây dựng ở Swindon".

Honda Anh Quốc sẽ sớm công bố giá bán và các thông số kỹ năng chi tiết khác trước khi Civic Saloon chính thức được bán ra vào tháng Tám năm nay.