Những đặc điểm và tính năng của đồng hồ đeo tay Tissot

10:51 17/07/2018

Những đặc điểm và tính năng của đồng hồ đeo tay Tissot

quy tụ và nhấn mạnh vào nhân tố cổ điển, các chiếc đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic đều với kích thước rất thanh lịch: nam từ 39mm – 42.3mm; nữ 17.2 mm. Kích cỡ này hoàn toàn sở hữu thể vừa vặn vẹo và nhẹ nhàng mang hầu như mọi cỡ cổ tay để đem lại sự đẳng cấp và thoả thích lúc đeo.

Hiểu Biết Và Đánh Giá Đồng Hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic T0064073626300-1Nhìn chung, ngoài những bộ phận được tạo hình rất cổ điển như số La Mã tinh tế, kim Leaf cao nhã thì còn điều rất đặc thù trong ngoại hình của đồng hồ Tissot Le Locle Automatic chậm tiến độ chính là họa tiết Guilloché (lặp hình học) trên mặt số. Đây là một nhân tố trang trí hoàn thiện đồng hồ khá công phu và vô cùng giàu tính truyền thống của Thụy Sĩ.

Tùy theo ngoại hình mà sẽ có font của khung số La Mã và hình dáng họa tiết Guilloché khác nhau. Tất nhiên, nếu như bạn ko thích những đặc điểm này, đồng hồ Tissot Le Locle Automatic vẫn sẽ với các chọn lựa số La Mã hài hòa vạch hoặc số Ả Rập cũng như mặt số Xà Cừ không Guilloché.

biểu thị trên mặt số còn có kinh nghiệm Tissot 1853 và chiếc chữ Le Locle font kiểu viết tay đượm vẻ xưa cũ. Dĩ nhiên chậm triển khai, tùy theo dòng mà loại chữ “tự động” có thể được trình bằng bằng tiếng Anh “Automatic” hoặc tiếng Pháp “Automatique”, hay là POWERMATIC 80 giả dụ nó chạy bằng máy với thời gian trữ cót 80 giờ.

Đồng hồ cũng mang nhiều chọn lọc màu sắc và chất liệu dây đeo, điển hình như mặt số có màu ngà, bạc, đen, đồng, xà cừ xanh…; vỏ với màu bạc, vàng, vàng hồng; dây bằng da nâu, đen hoặc bằng thép ko gỉ màu bạc hoặc đờ mi. Rất đủ đầy cho rộng rãi sở thích khác nhau.

Và không thể ko kể tới vẻ đẹp tới trong khoảng mặt đáy của đồng hồ Tissot Le Locle Automatic dành cho nam – mảnh ghép xuất sắc cho 1 mẫu đồng hồ cơ cao cấp Thụy Sĩ. Qua đáy, bộ máy tự động được triển lãm qua 2 cửa sổ riêng biệt để dành ko gian cho các họa tiết trang trí, tạo ra 1 vẻ đẹp cổ kính đầy bí hiểm.

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NẲNG CỦA ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

Tạo ra trong khoảng thép ko gỉ 316L, da bò cao cấp dập vân cá sấu, kính Sapphire (cả 2 mặt), xà cừ, … mang kỹ thuật cung ứng hiện đại hàng đầu thế giới của Tissot, bộ sưu tập Le Locle Automatic hoàn toàn đạt được độ bền và vẻ đẹp chuẩn mực cao cấp của Thụy Sĩ.

Đảm bảo cho việc duy trì độ mới và vẻ đẹp dài lâu, đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic sẽ luôn đi cùng khóa gấp chống hư dây

Như tên gọi “Le Locle Automatic” của mình, đông đảo đồng hồ Tissot Le Locle đều chạy bằng máy Automatic (máy cơ tự động lên dây). Hiển nhiên, những bộ máy vận hành Tissot Le Locle cũng đều với thể lên dây thủ công, đảm bảo cho đồng hồ vẫn giữ được độ chuẩn xác và không bị đứng máy những ngày ko đeo đủ 8 tiếng.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ca0452-01p-day-da-that-mau-nau-mat-kinh-sapphire
http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co201-11-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/
http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co201-15-quartz-day-da-that-mau-den/

những tính năng khác ngoài giờ, phút, giây của các dòng Tissot Le Locle có thể tùy thuộc vào bộ máy của chúng. các bộ máy cốt yếu trong bộ sưu tập Le Locle gồm:

ETA 2825-2 (Giây Nhỏ và Regulateur)

ETA 2824-2 (gồm bản thường và bản COSC)

VALJOUX A05.H21 (Chronograph)

POWERMATIC 80.111 (trữ cót 80 giờ)

Riêng Le Locle dành cho nữ sẽ vận hành bằng ETA 2671

Tissot 1853 Le Locle là một bộ sưu tập đã kéo dài gần 20 năm, chậm tiến độ là một minh chứng rõ rệt chứng tỏ sức hút về cả thẩm mỹ, tính năng và chất lượng của những thành viên trong chậm tiến độ.

giá tiền của bộ sưu tập này cũng ko quá đắt đỏ, tập kết từ 15 – 42 triệu đồng, hoàn toàn xứng đáng cho các trị giá mà chúng đem lại, phù hợp cho những nhu cầu đồng hồ tao nhã nhưng cũng số đông đặc biệt dành cho người sưu tập.