Cách đóng gói tinh dầu khi chuyển sang trung quốc

09:06 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Gửi tinh dầu đi trung quốc

Các loại tinh dầu được gửi hàng đi trung quốc khá nhiều vì tinh dầu là nguyên liệu làm đẹp chăm sóc sức khỏe, trị bệnh được nhiều khá nhiều chị em tin dùng. Những tinh dầu hay được chuyển sang Trung Quốc nhiều nhất như tinh dầu dừa, tinh dầu trà xanh, tinh dầu cam, tinh dầu bưởi, tinh dầu sả chanh. Tinh dầu không chỉ được chuyển sang cho người thân, bạn bè sử dụng mà còn là mặt hàng mà các shop bán hàng online hay gửi đi cho khách hàng là người Việt đang sinh sống, học tập tại Trung Quốc.

Khách hàng muốn gửi tinh dầu đi Trung Quốc nhưng nhiều người chưa biết cách đóng gói bởi mặt hàng này là chất lỏng nên cần phải đóng gói hết sức cẩn thận chứ không phải chỉ cần đóng hàng gọn là được như những hàng bình thường khác.

Tinh dầu đi Trung Quốc được vận chuyển an toàn, uy tín tại TDK Express. Với kinh nghiệm từng vận chuyển nhiều loại hàng chất lỏng như tinh dầu đi Trung Quốc, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn khách hàng chi tiết, kỹ càng về cách đóng gói và hình thức gửi hàng.

Gửi tinh dầu đi trung quốc

Cách đóng gói tinh dầu để gửi hàng đi Trung Quốc an toàn:

Tinh dầu nếu gửi tầm dưới 2kg quý khách lấy các bao bì nilong để đóng gói giảm va đập từ bên ngoài. Các lọ đóng hàng nên đựng trong chai, lọ bằng nhựa. Nếu hàng hơn 2kg, nên đóng vào thùng xốp để an toàn, hạn chế va đập gây đổ vỡ. Hàng lỏng khách hàng nên chèn thêm xốp xung quanh hàng, chọn thùng đóng hàng vừa khít với hàng bên trong.

Thời gian vận chuyển hàng tinh dầu sẽ lâu hơn hàng thường, thông thường thời gian vận chuyển là hơn 1 tuần.

Để được báo giá cước vận chuyển, hãy liên hệ:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc