Cho thuê xe taxi tải để tự chuyển nhà

07:18 02/11/2017

Thuê taxi tải chở đồ chuyển nhà được ưa chuộng nhất hiện nay vì tiết kiệm được nhiều chi phí, ngoài ra còn chủ động trong thời gian, công việc và an toàn thông tin khi thực hiện.

Thuê taxi tải chở đồ chuyển nhà được ưa chuộng nhất hiện nay vì tiết kiệm được nhiều chi phí, ngoài ra còn chủ động trong thời gian, công việc và an toàn thông tin khi thực hiện.

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà từ Kiến Vàng Groups cung cấp cho quý khách hàng sẽ mang đến những lợi ích:
- Chỉ cần xe taxi tải cho việc vận chuyển đồ dùng tại nhà mà không cần đến các dịch vụ đi kèm khác như đóng gói, bốc dỡ đồ đạc.
- Thông thường khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng thường dùng cho việc chuyển nhà có vật dụng ít, đồ đạc dễ dàng vận chuyển và thường có cả gia đình, bạn bè và người thân giúp đỡ thực hiện.

Thuê xe chuyển nhà mang lại nhiều lợi ích:
- Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.
- Được hỗ trợ về kỹ thuật an toàn với các đồ đạc, thiết bị dễ vỡ, hư hỏng khi vận chuyển.

Khi thuê xe taxi tải chuyển nhà nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc bao gói, đóng gói đồ đạc và sắp xếp đồ trên xe sẽ dẫn đến việc chuyển nhà không an toàn do đó hãy cân nhắc trước khi lựa chọn một dịch vụ phù hợp với điều kiện thực tế.

Các loại xe taxi tải đa dạng tải trọng:
Xe taxi tải thuê khi chuyển nhà thường có trọng tải 500kg, 800kg, 1 tấn, Nếu cần chuyển nhà đi xa - liên tỉnh thì tải trọng từ 1.15 tấn đến 2 tấn.

Nhận vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội (Dọn nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi, chuyển hàng hóa).

Bảng giá cước thuê xe chuyển nhà

Nếu quý khách hàng đã có đủ nhân lực thực hiện việc tháo, đóng gói, lắp đặt,.. cho quá trình chuyển nhà thì khách hàng chỉ cần thuê xe taxi tải để thực hiện vận chuyển các đồ đạc đã được đóng gói. Tham khảo giá cước dịch vụ thuê xe taxi tải chuyên dụng chuyển nhà tại đây.