Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển và đường hàng không khác nhau như thế nào?

03:25 09/11/2017

Khi Quý khách cần chuyển hàng hóa đi mỹ với số lượng từ bé đến lớn, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0936.40.15.18

Gửi hàng đi Mỹ đang là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay tại Việt Nam khi mà hai nước có quan hệ hợp tác phát triển tốt đẹp cũng như số lượng kiều bào người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc ở Mỹ rất lớn. Hàng hóa được gửi sang Mỹ đảm bảo sự thuận tiện nhất sẽ thông thường qua đường biển và đường hàng không.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết đâu mới là lựa chọn hình thức vận tải để chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ tốt nhất thì hãy cùng theo dõi sự khác nhau giữa đường biển và đường hàng không ngay sau đây nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

  • Về ưu điểm:

Luôn được ưu tiên trước hết trong mọi hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế, gửi thực phẩm đi Mỹ qua đường biển có khả năng đảm nhận trọng tải lớn, kích thước cồng kềnh. So với đường hàng không thì vận chuyển hàng hóa bằng đường biển có sức chứa gấp đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm lần.

chuyen hang di my

Hơn nữa, đường lưu thông của các phương tiện tàu thuyền trên biển khoảng cách rộng nên khả năng điều khiển, tránh va chạm tốt nên có thể đảm bảo sự an toàn cũng như hạn chế tối các sự cố xảy ra với hàng hóa.

  • Về nhược điểm:

+ Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với đường hàng không.

+ Hoạt động của các phương tiện vận tải đường biển chủ yếu phụ thuộc vào thời tiết nên trong trường hợp giông bão sẽ khiến thời gian giao hàng bị chậm trễ.

+ Đối với các điểm trong nội địa khi thuyền cập bến cần phải có xe để luân chuyển hàng hóa đến các điểm nhận.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

  • Về ưu điểm:

Trong số các hình thức vận tải thì vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh nhất. Bên cạnh đó, đường hàng không được đánh giá với tỷ lệ xảy ra tai nạn ít nên khả năng ảnh hưởng xấu đến việc gửi mỹ phẩm đi Mỹ được giảm ở mức thấp nhất.

chuyen hang di my

  • Về nhược điểm:

Với khả năng đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa cũng như thời gian giao nhận đúng hẹn song mức chi phí vận chuyển bằng đường hành không lại cao hơn so với các hình thức vận tải khác và cũng cần có xe luân chuyển đến điểm nhận cụ thể.

Để được tư vấn, lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất với hàng hóa, đảm bảo thời gian giao nhận và tiết kiệm chi phí tối đa bạn đừng quên đến với Công ty CP xuất nhập khẩu thương mại TDK. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, phong cách làm việc chuyên nghiệp với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tốt nhất cho khách hàng.