Hướng dẫn thủ thuật

Cách kết nối tay cầm Xbox với PC như thế nào?

Bạn gặp sự cố khi kết nối tay cầm Xbox với PC? Đừng lo lắng, tất cả chúng ta vẫn đang gặp phải vấn đề tương tự (những khó khăn về kỹ thuật có thể là một cơn ác mộng). Cùng Thegioicongnghe360 xem xét cách kết nối bộ điều khiển Xbox với PC.

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox với PC

Thegioicongnghe360-how-to-connect-xbox-controller-to-pc-1

Bước 1. Đối với Bluetooth, hãy tiếp tục và bật bộ điều khiển Xbox của bạn.

Bước 2. Nhấn và giữ nút Ghép nối ((( trên bộ điều khiển cho đến khi nút Xbox bắt đầu nhấp nháy.

Bước 3. Bây giờ trên PC của bạn, hãy điều hướng đến Cài đặt > Thiết bị > Bluetooth và các thiết bị khác ( Windows 11 : Cài đặt > Bluetooth & thiết bị ).

Thegioicongnghe360-how-to-connect-xbox-controller-to-pc

Bước 4. Bật Bluetooth nếu đang tắt, sau đó chọn Thêm thiết bị . Nó sẽ tìm kiếm bộ điều khiển. Khi nó hiện lên, hãy chọn nó và nhấn Done .

Bước 5. Không có Bluetooth? Không có gì. Chọn Bộ điều hợp không dây Xbox cho PC. Sau đó lặp lại bước 1 & 2 cho cả Bộ điều khiển và Bộ điều hợp.

Bước 6. Không có pin? Không có gì. Cho dù đó là microUSB hay USB Type-C, bạn có thể cắm trực tiếp bộ điều khiển Xbox vào PC và chơi.

Tổng kết

Trên đây là 6 bước cơ bản để kết nối tay cầm Xbox với PC, nếu bạn đang muốn nâng tầm trải nghiệm các tựa game yêu thích thì đây sẽ là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua. Chúc các bạn thực hiện thành công.!