Chưa phân loại

Cách sử dụng NameDrop chia sẻ liên hệ trên iOS 17

Sử dụng NameDrop chia sẻ liên hệ như thế nào đơn giản, nhanh nhất ?

iOS 17 đã được ra mắt rộng rãi, vì vậy bạn có thể tận dụng tất cả các nâng cấp chính mà phần mềm cung cấp, bao gồm cả tính năng NameDrop mới. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ chi tiết liên hệ của mình với iPhone của người khác và ngược lại trong vòng vài giây.

Trong quá trình đánh giá iOS 17 , chúng tôi không thể thử nghiệm tính năng NameDrop bởi vì thành thật mà nói, việc đến gặp một người lạ và ngẫu nhiên yêu cầu chia sẻ chi tiết liên hệ là một điều hơi kỳ lạ. Tuy nhiên, NameDrop sử dụng công nghệ AirDrop độc quyền của Apple nên việc chia sẻ chi tiết liên hệ của bạn có thể nhanh chóng như bất kỳ hoạt động chuyển AirDrop nào khác.

Cách dùng NameDrop trên iOS 17 để chia sẻ thông tin liên lạc

Gửi cho ai đó chi tiết liên hệ của bạn qua tin nhắn thật đơn giản nhưng sử dụng NameDrop thậm chí còn dễ dàng hơn. Khi bạn cập nhật lên iOS 17 (hoặc nếu bạn mua thiết bị được cài đặt sẵn iOS 17), NameDrop sẽ tự động được bật.

Nếu bạn cho rằng mình có thể đã tắt NameDrop tại một thời điểm nào đó hoặc bạn chỉ muốn kiểm tra kỹ, hãy đi tới ứng dụng Cài đặt , nhấn vào Chung > AirDrop , sau đó đảm bảo rằng công tắc bật tắt bên cạnh Đưa các thiết bị lại với nhau được bật (thông qua MacRumors ).

Thegioicongnghe360-cach-chia-se-lien-lac-qua-NameDrop

NameDrop cần được bật trên cả iPhone và iPhone mà bạn đang cố gắng chia sẻ thông tin liên hệ. Khi bạn đã chắc chắn về điều đó, chỉ có ba bước đơn giản để làm theo.

  1. Di chuyển đầu iPhone của bạn đến gần đầu iPhone của người khác.
  2. Bạn sẽ thấy cả hai iPhone bắt đầu phát sáng ở phía trên sau khi kết nối bắt đầu. Giữ điện thoại của bạn ở cùng một vị trí cho đến khi bạn thấy màn hình NameDrop bật lên.
  3. Khi nhìn thấy màn hình này, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể nhấn Chỉ nhận để nhận thẻ liên hệ iPhone của người khác hoặc nhấn Chia sẻ để chia sẻ chi tiết liên hệ của bạn cũng như nhận thông tin liên hệ của người khác.

Nếu bạn muốn hủy NameDrop, tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển iPhone của mình ra khỏi iPhone kia trước khi quá trình hoàn tất. NameDrop sẽ chỉ hoạt động giữa hai iPhone chia sẻ thông tin liên hệ mới, vì vậy nếu một người có Android hoặc nếu bạn cần cập nhật thẻ liên hệ hiện có, bạn sẽ cần thực hiện theo cách cũ.