Chưa phân loại

Big Update Liên Quân Mobile mùa S3 2023

Bạn quan tâm đến những Update mới trong Liên Quân Mobile mùa S3 2023 thì những chia sẻ từ Thegioicongnghe360 sẽ giúp bạn không tối cổ nhé! Theo những thông tin mình tìm hiểu được những cập nhật mới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến 115 tướng đấy nhé!

thegiocongnghe360-cap-nhat-lien-quan-s3-2023

Cướp rừng giảm sát thương

Cơ chế mới chưa đến phút thứ 4 tướng địch vào cướp rừng sẽ bị giảm 15% sát thương. Nhưng cơ chế này chỉ thật sự khả quan khi chất tướng hai bên bằng chất tướng. Nếu như gặp các tướng mạnh đầu game như Nata hay Malock thì không hề ảnh hưởng gì đâu nhé!

Chỉnh sửa tốc độ chạy Volkath

Tin vui cho người chơi thích sử dụng Volkath chính là AOV sẽ chính thức “độ lại động cơ” khi tăng tốc chạy từ 40% > 60% tối đa từ 70% > 80% khi bật chiêu cuối.

Chỉnh sửa Rourke thành tướng đánh gần

Nhà làm game đã chính thức đổi các kỹ năng đánh tầm xa thành đánh gần để người chơi có thể cháy hơn. Thực tế, Rourker sẽ không hề gặp nhiều khó khăn khi thay đổi tầm đánh nhé vì tất cả trang bị, bảng ngọc đều được giữ nguyên.

Chỉnh sửa tầm đánh của Paine

99% hiểu lầm Paine là tướng đánh gần như đó là sai lầm nhé vì Paine trước đây là tướng đánh tầm xa. Nhưng ở lần cập nhật này các nhà làm game đã quyết định biến Paine thành sát thủ đánh tầm gần để anh em có những giáo án mới nhé!

Chỉnh sửa Ulti của Celica

Celica thêm cơ chế mới ở chiêu cuối, khi bật chiêu cuối sẽ hồi ngay chiêu 1 để bạn có thể ra vào giao tranh một cách hiệu quả. Biến cô nàng xạ thủ sẽ là một trong những Hot Pick trong thời gian sắp đến.

Chỉnh sửa Teemee

Bỏ cơ chế giảm hồi chiêu ở chiêu một giúp Teemee có thể sử dụng chiêu liên tục trong giao tranh. Nhưng hãy canh thời gian ra vào một cách hợp lý nhé!

Tướng mới Kaine

Kaine sẽ là một trong những tướng mới sắp đến sẽ cập bến AOV trong mùa S3 2023.

Có thể bạn quan tâm: Full hiệu ứng kỹ năng Kaine (Batman Rework) Liên Quân Mobile

Trang bị mới cung vàng và đao xanh

Cung vàng chỉ 2000 vàng với tăng sức mạnh cho các xạ thủ về tầm đánh, tốc đánh,…làm các xạ thủ phát huy tối đa sức mạnh. Lưu ý: sẽ cần 60s để hồi chiêu nhé!

Đao xanh sẽ khắc chế miễn thương cho các tướng đấu sĩ.

Cơ chế mới của Tà Thần Caesar

Sau khi ăn được Tà Thần bạn đã có thể thả ở bất kỳ vị trí nào mà không cần di chuyển đến đúng lane đó. Không dừng lại ở đó, toàn bộ lính trên đường Caesar đi sẽ được tiêu diệt hoàn toàn đồng thời tăng miễn tương cho các lính team mình đấy nhé!

Bạn nghĩ sao về những cập nhật mới của liên quân trong mùa S3 2023 hãy để lại bình luận cho Thegioicongnghe360 biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *