Công nghệ mớiHướng dẫn thủ thuậtNews

Cách sửa lỗi không truy cập được Nanoleaf

Sửa lỗi không truy cập được Nanoleaf như thế nào? Nanoleaf sản xuất một số loại đèn thông minh phổ biến nhất năm 2023. Từ bóng đèn và dải đèn LED đến gạch hình học nhiều màu sắc, v.v., công ty có giải pháp chiếu sáng cho từng inch trong ngôi nhà thông minh của bạn. Việc thiết lập các sản phẩm Nanoleaf cũng đơn giản như bạn mong đợi – mặc dù thỉnh thoảng bạn có thể nhận thấy rằng các phụ kiện Nanoleaf của mình không thể truy cập được.

Nếu bạn đang gặp lỗi khó chịu này, đây là cách khắc phục lỗi không thể truy cập Nanoleaf và quay lại chiếu sáng ngôi nhà của bạn.

Cách khắc phục lỗi Nanoleaf không truy cập được

thegioicongnghe360-how-to-fix-nanoleaf-unreachable-error

Sau khi cài đặt vật phẩm Nanoleaf của bạn, bạn có thể nhận được thông báo trên điện thoại thông minh của mình rằng thiết bị “không thể truy cập được”. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể truy cập từ xa và nhiều tính năng của nó bị vô hiệu hóa một cách hiệu quả. Rất may, có một số cách dễ dàng để khắc phục vấn đề này.

  • Bước 1: Điều đầu tiên bạn muốn kiểm tra là bạn có đang sử dụng cùng một mạng Wi-Fi với sản phẩm của mình không. Chỉ cần kiểm tra cài đặt Wi-Fi trên điện thoại thông minh của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng cùng một cài đặt mà bạn đã đồng bộ hóa sản phẩm Nanoleaf của mình. Làm điều này và lỗi không thể truy cập sẽ tự khắc phục.
  • Bước 2: Nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể thử tắt nguồn bộ định tuyến của mình (nghĩa là tắt và bật lại bộ định tuyến) hoặc rút phích cắm của sản phẩm Nanoleaf rồi cắm lại.
  • Bước 3: Nếu không có cách nào ở trên hoạt động, bạn có thể cần phải xóa sản phẩm, kết nối lại và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở.

Cách cập nhật phần mềm Nanoleaf

thegioicongnghe360-how-to-fix-nanoleaf-unreachable-error

Việc cập nhật chương trình cơ sở Nanoleaf của bạn phức tạp hơn một chút so với các giải pháp khác cho vấn đề “không thể truy cập được”, nhưng nó vẫn không quá tệ. Đây là những gì bạn sẽ cần phải làm:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần xóa thiết bị khỏi ứng dụng Nanoleaf của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn tab Khác ở cuối màn hình và vào menu con Thiết bị của tôi . Nhấn và giữ trên thiết bị bạn muốn chọn, sau đó nhấn nút Xóa .
  • Bước 2: Tiếp theo, kết nối lại sản phẩm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng của bạn.
  • Bước 3: Khi bạn đã kết nối lại sản phẩm, hãy quay lại menu Khác và chọn Cập nhật chương trình cơ sở .
  • Bước 4: Chọn sản phẩm bạn muốn cập nhật, sau đó làm theo các bước trên màn hình để hoàn tất quy trình.
  • Bước 5: Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy nhớ xem Bộ phận trợ giúp chính thức của Nanoleaf để biết thêm chi tiết.

Trên đây là một số thủ thuật từ Thegioicongnghe360 giúp bạn sửa lỗi không truy cập được Nanoleaf vô cùng hiệu quả. Chúc bạn sửa lỗi thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *