NewsReviews

Đánh giá ghế chơi game Herman Miller x Logitech Vantum

Ghế chơi game Herman Miller x Logitech Vantum cung cấp khả năng hỗ trợ đáng kinh ngạc trong một thiết kế tối giản, nhưng phần tựa đầu lại có cảm giác như được cân nhắc lại.

Nắm rõ xu hướng thị trường, Logitech đã hợp tác với hãng chuyên sản xuất những chiếc ghế công thái học nổi tiếng nhất toàn cầu Herman Miller mang đến dòng sản phẩm ghế công thái học gaming Herman Miller x Logitech Vantum. Nó có giá lên tới 795 đô la, nhưng cùng với đó bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kinh ngạc được bao bọc trong một thiết kế tối giản, đơn giản để kết hợp với nhau và được bảo hành 12 năm.

Thiết kế ghế chơi game Herman Miller x Logitech Vantum

thegioicongnghe360-Herman-Miller-x-Logitech-Vantum

Ghế chơi game Vantum có tựa lưng có độ đàn hồi cao và chất liệu polyester độc quyền. Sở hữu thiết kế tối giản phù hợp với mọi không gian làm việc, học tập và chơi game giải trí.

Tựa đầu thuôn dài ôm sát vùng cổ, phần đệm ngồi rộng được uốn cong nhẹ nhàng. Cả hai đều có màu đen và được phủ bằng vải polyester tái chế 100% sau tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, các miếng đệm cánh tay linh hoạt, mỏng một cách đáng ngạc nhiên và có màu đen không gây ngạc nhiên. Có một số điểm nhấn màu đỏ xung quanh các núm ở phía sau và dưới cùng của ghế.

thegioicongnghe360-Herman-Miller-x-Logitech-Vantum

Hầu hết mọi thứ trên chiếc ghế này đều có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Để điều chỉnh hỗ trợ xương cùng/thắt lưng, có một núm nằm ở bên phải hoặc bên trái phía sau ghế. Việc sửa đổi chiều rộng và chiều sâu của cánh tay thật dễ dàng vì chúng chỉ có thể trượt xung quanh với một áp lực vừa đủ và việc điều chỉnh chiều cao cũng đơn giản bằng cách nhấp vào nút ở mặt ngoài của một trong hai cánh tay.

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể điều chỉnh chiều cao yên xe bằng cần gạt bên phải. Bộ giới hạn độ nghiêng và độ căng của độ nghiêng có thể được điều chỉnh tương ứng bằng các núm ở bên trái và bên phải bên dưới ghế.

Chất liệu cao cấp mang đến sự thoải mái

thegioicongnghe360-Herman-Miller-x-Logitech-Vantum

Theo cảm nhận cá nhân, thật sự chưa bao giờ ngồi trên một chiếc ghế thoải mái hơn. Với chất liệu bọt polyurethane mang đến sự thoải mái trên phần đệm ghế và đệm tay. Nhưng đó không phải là điều làm nên giá trị của chiếc ghế này, ưu điểm vượt trội so với nhiều dòng ghế gaming công thái học khác chính là thiết kế được trung lập về phía trước, đệm đỡ ngực tạo ra một lớp đệm đẹp cho lưng trên và cổ của bạn, đường cong của tựa lưng để hỗ trợ cột sống tối ưu và hệ thống treo thoáng khí ở tựa lưng. Tất cả các tính năng này cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc chơi game và làm việc nói chung.

Phần tựa lưng thông minh tránh những cơ đau cột sống

thegioicongnghe360-Herman-Miller-x-Logitech-Vantum

Thegioicongnghe360 cực kỳ thích thiết kế bộ giới hạn độ nghiêng và độ căng của tựa lưng cũng như cách nó được tách biệt khỏi độ nghiêng tổng thể của phần đế. Đó là phần yêu thích của tôi trên toàn bộ chiếc ghế này vì có cảm giác như nó phù hợp với tư thế của bạn thay vì bạn tuân theo nó . Ngoài ra, nó giữ cho mông của bạn phẳng thay vì ném bạn vào lưng ghế như hầu hết những người khác vẫn làm.

Herman Miller x Logitech Vantum sở hữu phần tựa đầu ôm sát vùng cổ

thegioicongnghe360-Herman-Miller-x-Logitech-Vantum

Tuy nhiên, một điều tôi ghét về chiếc ghế này là phần tựa đầu. Nó không thoải mái; nó cản trở nếu bạn cố quay đầu khi đang đeo tai nghe. Và mặc dù tôi đã nỗ lực bao nhiêu, nhưng thực tế là phần tựa đầu dường như không thể tháo rời được. Ngoài ra, vì ghế được bọc trong vải lưới nên ngồi như một con gremlin – hay còn gọi là bắt chéo chân – không phải là thoải mái nhất – nhưng điều đó không quan trọng bằng tư thế tốt (tôi biết là thô thiển).

thegioicongnghe360-Herman-Miller-x-Logitech-Vantum

Tay vịn thoải mái, nhưng không thực sự vượt trội. Sẽ thật tuyệt nếu chúng nghiêng theo các hướng khác nhau, giống như những cái trên Secretlab Titan Evo 2022 Series , một chiếc ghế rẻ hơn.

Ghế chơi game Herman Miller x Logitech Vantum là một trong những chiếc ghế chơi game hỗ trợ (về mặt thể chất) tốt nhất mà bạn có thể mua — nếu bạn có đủ khả năng chi trả cho mức giá cao của nó. Tuy nhiên, nếu bạn là người coi trọng chỗ tựa đầu thoải mái, tôi sẽ tìm nơi khác.

Nguồn tài liệu: laptopmag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *