GameHướng dẫn thủ thuậtNews

WoW Dragonflight: Cách đến Uldaman Legacy of Tyr

Bạn đang tìm cách đến Uldaman Legacy of Tyr trong World of Warcraft: Dragonflight ? Mang đến cái cũ với Uldaman mới, được giới thiệu lại, một ngục tối đã ra mắt trong phiên bản vanilla của World of Warcraft vào năm 2004, với tên gọi Uldaman: Legacy of Tyr cho mùa thứ hai của WoW Dragonflight.

Uldaman: Legacy of Tyr sẽ là một phần của nhóm dungeon Mythic+, và trong khi bạn có thể chỉ cần xếp hàng cho nó trên Normal và Heroic, người chơi cần biết nơi để tìm dungeon cho Mythic và Mythic+. Nó không ở Quần đảo Rồng, đó là điều chắc chắn. Đây là cách để đến Uldaman Legacy of Tyr mà bạn đang tìm kiếm.

Cách di chuyển đến Uldaman Legacy of Tyr

Từ Stormwind đến Badlands

Thegioicongnghe360 Cách đến Uldaman Legacy of Tyr

Nếu bạn đang ở Stormwind, hãy tìm đường đến The Eastern Earthshrine, nằm ở phía đông bắc của Dwarven District. Bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng dẫn đến Twilight Highlands — đi theo cánh cổng đó để đến Highbank. Nếu bạn đáp chuyến bay từ đó về phía tây nam, bạn sẽ gặp Uldaman Legacy of Tyr trong vòng vài phút.

Từ Orgrimmar đến Badlands

Thegioicongnghe360 Cách đến Uldaman Legacy of Tyr

Nếu bạn đang ở Stormwind, hãy tìm đường đến The Western Earthshrine, nằm trong Thung lũng Trí tuệ. Bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng dẫn đến Twilight Highlands —- đi theo cánh cổng đó để đến Cảng Dragonmaw. Nếu bạn đáp chuyến bay từ đó về phía tây nam, bạn sẽ gặp Uldaman Legacy of Tyr sau khi đi qua hồ Loch Modan.

Từ Badlands di chuyển đến Uldaman Legacy of Tyr

Thegioicongnghe360 Cách đến Uldaman Legacy of Tyr

Uldaman Legacy of Tyr nằm ở phía bắc của Badlands. Viên đá triệu hồi có thể được tìm thấy tại tọa độ [46,13]. Hãy nhớ rằng thực sự có hai lối vào ở đây. Một cho Uldaman bản gốc và một cho Uldaman Legacy of Tyr. Đối với phần sau, bạn cần vào cổng nằm ở cuối đoạn đường nối trên cao. Nó cao hơn trong hai hang động.

Đó là cách để đến Uldaman Legacy of Tyr. Đừng để bị giết khi cố gắng đến đó, hoặc trong khi đi qua nó! Uldaman Legacy of Tyr có thể sẽ kéo dài đến cuối năm nay, khi WoW Dragonflight mùa thứ ba sẽ ra mắt.

Trên đây là một số hướng dẫn chi tiết cách đến Uldaman Legacy of Tyr mà bạn đang tìm kiếm? Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Hãy để lại bình luận cho Thegioicongnghe360 biết với nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *