Công nghệ mớiNewsReviews

Xbox Elite Series 2 sẽ có một số phối màu mới bắt mắt

Xbox Elite Series 2 là dòng tay cầm chơi game với nhiều cải tiến về hiệu năng cùng thiết kế nổi bật. Đặc biệt, theo hãng công bố sẽ mang đến thì trường gaming dòng tay cầm chơi game với một số phối màu bắt mắt.

Xbox Elite Series 2 màu đỏ Mario hay xanh Sonic

thegioicongnghe360-the-xbox-elite-series-2-is-getting-some-eye-catching-color-schemes-1

Mặc dù màu đỏ và xanh lam rực rỡ có vẻ như là các lựa chọn màu sắc độc đáo và ấn tượng, tăng thêm phấn khởi với các tựa game yêu thích. Thegioicongnghe360 khá thích Xbox Elite 2 với các lựa chọn màu sắc, nhưng tôi hy vọng Microsoft có kế hoạch cho nhiều cách phối màu hơn nữa trong tương lai. Bộ điều khiển không dây Xbox có vô số cách phối màu thay thế, từ các màu cơ bản cơ bản đến các thiết kế hào nhoáng hơn như Dịch chuyển Mặt trăng vũ trụ và phiên bản Forza Horizon 5 trong mờ, ngộ nghĩnh .

Giá bán của tay cầm Xbox Elite 2

thegioicongnghe360-the-xbox-elite-series-2-is-getting-some-eye-catching-color-schemes-1

Theo dự kiến ngày 11 tháng 4, bộ điều khiển Xbox Elite 2 sẽ có sẵn với các phối màu đỏ Mario hoặc xanh Sonic rực rỡ. Các phiên bản này của miếng đệm có giá $139,99 / £124,99 / AU$189,95, đắt hơn $10 / £10 so với phiên bản màu trắng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm bộ điều khiển ‘Pro’ đầy đủ, tôi vẫn khuyên bạn nên mua bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 với vô số khả năng tùy chỉnh cho phong cách chơi của bạn.

Nguồn tài liệu: Techradar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *