Game

Airi Thứ Nguyên Vệ Thần hay Skin bật SSS khi ra mắt ?

Airi Thứ Nguyên Vệ Thần “Airi Dimensions Breaker” đã được đồn đoán và mong chờ từ lâu nhưng mới đây cộng đồng Liên Quân Mobile khi nào sẽ được ra mắt ? Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng điều này đã làm hoang mang không ít người chơi yêu thích cô nàng Airi và dòng trang phục ‘quý tộc’ bậc nhất này. Hãy cùng Thegioicongnghe360 tìm hiểu chủ đề này nhé!

Airi Thứ Nguyên Vệ Thần – Skin bật SSS Airi

Airi Thứ Nguyên Vệ Thần

Cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đã rất phấn khích khi nhiều tin tức cho biết: Airi là thành viên tiếp theo của dòng skin Thứ Nguyên Vệ Thần và đặc biệt skin mới cũng sẽ được ‘update’ một tính năng chưa từng có. Hơn thế, trong bảng cập nhật mới nhất Airi là một trong những tướng được tăng sức mạnh rất nhiều có thể đây là dấu hiệu cho thấy cô nàng Ninja sắp có Skin mới chăng?

Airi Thứ Nguyên Vệ Thần hay Skin bật SSS khi ra mắt ?

Thậm chí, nhiều nguồn tin uy tín còn tung cả hình ảnh hiệu ứng kỹ năng khiến người chơi thêm phần tin tưởng và kỳ vọng đó là sự thật. Tuy nhiên, lại một tin sốc khác được các ‘Leaker’ tuồn ra mới đây, họ nói rằng trang phục SSS mới của Airi chỉ còn 20% tỷ lệ thuộc dòng Thứ Nguyên Vệ Thần (Airi Dimensions Breaker), 80% còn lại sẽ thuộc dòng SSS khác. Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng điều này đã làm hoang mang không ít người chơi yêu thích cô nàng Airi và dòng trang phục ‘quý tộc’ bậc nhất này. Nhưng với việc được tăng sức mạnh trong lần cập nhật này sẽ khiến Airi trở thành một trong những Hot pick để leo Rank.

>> Build đồ trang bị STUART Liên Quân Mobile và cách chơi chi tiết

Bạn nghĩ sao về việc Airi sẽ có Skin Dimensions Breaker hãy để lại bình luận cho Thegioicongnghe360 biết nhé!