Game

Murad minh kiếm duệ ảnh chính thức ra mắt bậc SSS

Vị tướng Liên Quân Mobile tiếp theo ‘đu trend’ skin chuyển giao chính là tướng Sát thủ quốc dân Murad. Trang phục mới của anh chàng sẽ mang tag SSS cực xịn với giá bán 599 Quân huy và sẽ trở về giá 799 sau thời gian khuyến mãi hoặc phải tham gia sự kiện quay thưởng. Hãy cùng Thegioicongnghe360 chờ đón sự xuất hiện tại sự kiện 12/09 nhé!

Skin Murad chuyển giao Vương Giả Vinh Diệu bậc SSS

Murad là một trong những vị tướng sát thủ làm nhiều người chơi “ức chế” và một lần nữa trở thành tâm điểm khi ‘nối gót’ nhiều vị tướng khác ra mắt trang phục chuyển giao từ Vương Giả Vinh Diệu. Với cái tên vô cùng mĩ miều “Minh kiếm duệ ảnh” sẽ được ra mắt vào đầu mùa S4 – 2023.

>> Có thể bạn quan tâm: Airi Thứ Nguyên Vệ Thần hay Skin bật SSS khi ra mắt ?

Skin Murad minh kiếm duệ ảnh bao nhiêu quân huy ?

Tương tự như các Skin chuyển giao khác, nếu mở bán Skin Murad minh kiếm duệ ảnh sẽ có giá bán 599 quân huy và sẽ trở về với giá gốc là 799 quân huy. Nhưng tại Server Taiwan, để sở hữu skin Murad tuyệt thế thần binh người chơi phải tham gia vào các sự kiện event như cây cầu tử thần hoặc những event mở tổ ong,…Để biết chính xác chúng ta hãy chờ đến 12/09/2023 để biết chính xác làm sao để sở hữu Skin SSS này nhé.

Theo Thegioicongnghe360 nếu bạn là một One Chap của vị tướng sát thủ này thì Skin chuyển giao này thật sự là một siêu phẩm không nên bỏ qua đấy nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Sổ sứ mệnh mùa 58 Liên Quân Mobile