Công nghệ mớiNews

Biểu tượng cảm xúc mới của Apple iOS 16.4


Apple đã tiết lộ các thiết kế biểu tượng cảm xúc mới cho iOS 16.4 beta. Trong bản cập nhật phần mềm tiếp theo trên các thiết bị iPhone. Tổng cộng 31 biểu tượng cảm xúc mới đã được giới thiệu vào ngày 16 tháng 2 khi bao gồm năm công cụ sửa đổi tông màu da thông thường cho các biểu tượng dựa trên con người.

Thegioicongnghe360-bieu-tuong-cap-xuc-ios-16.4

Điểm nổi bật trong khoảng thời gian này bao gồm trái tim màu hồng đặc được yêu cầu cao cũng ra mắt với tông màu xanh lam và xám. Biểu cảm khuôn mặt mới bao gồm biểu tượng cảm xúc “lắc” trong khi hai cử chỉ đẩy tay mới cho tay trái và tay phải được thêm vào với nhiều cách sử dụng tiềm năng khi được ghép nối với nhau hoặc với các biểu tượng cảm xúc khác. Các biểu tượng liên quan đến động vật được thêm vào hỗn hợp bao gồm nai sừng tấm, lừa, cánh, chim sáo, vịt và sứa. Các bổ sung thực vật và đồ vật khác bao gồm lục bình, rễ gừng, edamame, quạt gấp màu đỏ, kẹp tóc, maracas và sáo.

Theo thông tin từ Thegioicongnghe360, các biểu tượng cảm xúc iOS 16.4 mới dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *