GameNewsReviews

BlackWidow V4 Pro con “quái vật mới” của Razer

Bàn phím chơi game không dây BlackWidow V4 Pro mới của Razer được đánh giá là một con quái vật với mức giá vô cùng hợp lý.

thegioicongnghe360-razer-blackwidow-v4-pro

Razer – Thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị ngoại vi chơi game trên PC, bên cạnh Razer BlackWidow V3 Mini Hyperspeed hãng đã mang đến thị trường Gaming Gear đầy khắc nghiệt dòng bàn phím fullsize với nhiều cải tiếng về công nghệ kết nối, cảm giác gõ phím,….Được bán lẻ ở mức 230 đô la Mỹ hoặc 400 đô la Úc.

thegioicongnghe360-razer-blackwidow-v4-pro

Công bằng mà nói, nó có vẻ là một bộ công cụ rất đầy đủ tính năng, đặc biệt là đối với những người hâm mộ tính thẩm mỹ của Razer. Nó sẽ đi kèm với sự bổ sung đầy đủ các hiệu ứng ánh sáng RGB dựa trên phím riêng lẻ cũng như đèn nền dưới khung máy và phần tựa cổ tay. Nó sẽ là một trung tâm sáng giá của bất kỳ máy tính để bàn nào, mặc dù bạn sẽ phải xử lý phần mềm Synapse của Razer để có thể tùy chỉnh đầy đủ.

thegioicongnghe360-razer-blackwidow-v4-pro

Bạn nghĩ sao về dòng bàn phím không dây mới nhất từ Razer ? Liệu con quái vật Razer BlackWidow V4 Pro có thể đánh bại được những đối thủ trong phân khúc đến từ Corsair, Logitech ? Hãy để lại bình luận cho Thegioicongnghe360 biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *