GameNews

Giải mã bí ẩn đăng sau Merge Mansion

Merge Mansion Lore là tựa game khiến cho nhiều cộng đồng game bùng nổ sau đoạn quảng cáo khi người bà bị bắt lên xe và ghi trên tay dòng chữ “You’re Next”. Vậy những bí ẩn đằng sau Merge Mansion là gì? Hãy cùng Thegioicongnghe360 tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây nhé!

Merge Mansion Lore

thegiocongnghe360-merge-mansion-what-is-grandmas-secret-2

Merge Mansion là trò chơi giải đố được tạo bởi Metacore Games và được ra mắt vào năm 2020, tuy nhiên trò chơi bắt đầu trở nên phổ biến vào năm 2021. Merge Mansion tập trung vào việc khám phá sự thật đằng sau những bí mật do bà của nhân vật chính nắm giữ. Mặc dù Maddie là nhân vật chính của trò chơi, cốt truyện của Merge Mansion cả trong trò chơi và trong quảng cáo đều tập trung vào người bà và tất cả những bí mật gây sốc mà bà đang che giấu. 

Bí ẩn đằng sau Merge Mansion là gì?

thegiocongnghe360-merge-mansion-what-is-grandmas-secret-2

Như đã đề cập ở trên, Maddie là nhân vật chính của Merge Mansion, và cô được giao nhiệm vụ giúp bà Ursula khôi phục lại khu đất đổ nát khi thanh tra Roddy Took thông báo với cô rằng tòa nhà cần phải bị phá bỏ. Trong khi xem qua những món đồ trang sức và địa điểm cũ, Maddie sẽ hỏi bà của cô ấy về những câu chuyện đằng sau mỗi món đồ và đánh dấu mà cô ấy tìm thấy.

thegiocongnghe360-merge-mansion-what-is-grandmas-secret-2

Nếu tin ý người chơi có thể sẽ phát hiện người bà Ursula đang che giấu những câu chuyện về quá khứ khá trần tục của gia đình mình vì một số lý do khác nhau. Bạn có nhớ sau khi hoàn thành nhiệm vụ 97 và phát hiện ra một Bức tượng bị hỏng, Maddie biết rằng cha mẹ cô đã chia tay và gần như không kết hôn với nhau. Hóa ra là vì mẹ cô ấy (Becky) đã được nhận vào một trường đại học ở Châu Âu. Sau đó, khi cô đến thăm bố (Michael) trong kỳ nghỉ hè, ông quyết định tặng cô một bức tượng, và cô nhận ra mình không thể sống cùng ông. Cô vội vàng hôn anh khiến anh đánh rơi bức tượng và khiến nó nứt toác.

Hoặc sau khi hoàn thành Nhiệm vụ 106, liên quan đến Dì Debbie, Sân quần vợt và “hiện trường vụ án”. Rõ ràng, nó chỉ đề cập đến khi Ursula và Deb thường đánh nhau vì một trận đấu quần vợt Cúp và cố gắng dàn xếp tỷ số bằng cách đánh bại người khác trong nhiều trận đấu hơn. Sau đó, ông nội Charlie quyết định giấu chiếc Cúp đi, vì vậy họ ngừng cãi nhau.

Tạm kết

thegiocongnghe360-merge-mansion-what-is-grandmas-secret-2

Với những phân tích về bí ẩn xung quanh người bà Ursula bạn có đồng ý với tôi rằng đây ra trò chơi rất đáng trải nghiệm sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Bạn nghĩ sao về những bí ẩn trên tựa game giải đố này? Hãy để lại bình luân cho Thegioicongnghe360 biết nhé!

Nguồn tham khảo: Thenerdstash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *