News

Bật mí SSM 56 – Sổ Sứ Mệnh Liên Quân Mobile tháng 08

Trong thời gian gần đây những thông tin về SSM 56 luôn là điều dành được nhiều sự quan tâm từ hàng triệu game thủ yêu thích trò chơi Liên Quân Moblie. Việc mở Sổ sứ mệnh sẽ giúp cho người chơi nhiều Skin đẹp mắt, tăng trải nghiệm chơi game. Hãy cùng Thegioicongnghe360 điểm qua những thông tin mới nhất về SSM tháng 08 nhé!

Tướng nào sẽ có SSM 56

Theo một số thông tin mình vừa tìm hiểu Sổ Sử Mệnh 56 sẽ gọi tên lần lượt ba vị tướng Zuka, Quillen và Keera.

Quillen – Skins Cấp 1 SSM 56

Theo một số dự đoán của mình, Quillen sẽ là vị tướng đầu tiên mở màng cho SSM tháng 08 Liên Quân Mobile với chủ đề DJ.

Thegioicongnghe360-skin-ssm-56

Keera – Skins Cấp 20 SSM 56

Tiếp đến, sẽ là Keera sẽ ở cấp độ 20.

Zuka – Skins Cấp 60 SSM 56

Vì sao mình lại tin Zuka sẽ có Skin ở cấp 60? Điều này không phải vô lý đâu nhé. Tháng 8/2022 Sổ sứ mệnh đã phải làm 1 cái chủ đề với 2 trang phục bị lạc loài đó là Tulen Đại Uý Athanor / Sisnetrea Điệp viên cánh cụt và cái mùa đấy không có phụ kiện. Bởi vì trước đây ban đầu check là Butterfly có cả 3 phụ kiện và Sisnetrea nhưng mà vì dịp AOV DAY á ( bài viết cũ các trang cộng đồng có giữ ). Và rồi skin Butterfly Gánh anh đến cùng ( hợp tác với ca sĩ Bích Phương ) được tặng toàn sever nhân dịp AOV DAY đối với 3 phụ kiện được chia ra các loại mỗi loại phụ kiện nhận các hình thức khác nhau ( sk nạp QH / mua rương nhân phẩm …)

Và cái hồi đó cũng có từng được rò rỉ leak ngoài thông tin được chụp ở ngoài từ poster hay tờ giấy quảng cáo nhưng vì vấn đề bản quyền chung nên sẽ không chia sẻ để đảm bảo cho đến khi ra mắt chính thức.

Cũng giống kịch bản y hệt năm ngoái , ảnh leak về skin mới Zuka chụp ở ngoài ( à thật ra mọi người cũng đã xem hết rồi ) cũng phải giữ bản quyền giống năm ngoái và skin Zuka về rapper kia thì có 1 phụ kiện – 1 skin mới Zuka 3 phụ kiện.

Thế thì cũng lai lái như năm ngoái rồi và lại có 1 kịch bản nữa là bên King of boss cũng thông báo ” có thể ” skin mới Hayate sẽ thế chỗ SSM tháng sau !

>> Có thể bạn quan tâm: Big Update Liên Quân Mobile mùa S3 2023

Tạm kết

Trên đây Thegioicongnghe360 đã tổng hợp một số thông tin mới nhất về Game Liên Quân Mobile, đặc biệt là thông tin về Sổ Sử Mệnh 56. Bạn nghĩ sao về những dự đoán của mình? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *