Công nghệ mớiNewsReviews

Tai nghe Horizon của Louis Vuitton bán lẻ với giá $1.660 USD

Louis Vuitton đã công bố phiên bản mới nhất của tai nghe Louis Vuitton Horizon. Theo bước chân của các bản phát hành Louis Vuitton trước đây vào năm 2019 và 2020 đã cộng với các mặt hàng chủ lực khác của Horizon như đồng hồ thông minh và loa. Và giờ đây người yêu thích công nghệ có thể trải nghiệm tai nghe Horizon Louis Vuitton thiết kế ấn tượng và chất lượng âm thanh được đẩy lên mức tố

Nguồn cảm hứng đến từ Tambour

thegioicongnghe360-louis-vuitton-horizon-earphones-release-date-1

Nguồn cảm hứng bất tận của Tambour kéo dài đến hộp sạc tròn mà tai nghe đi kèm và không có chất lượng âm thanh nào phải “hy sinh” để theo đuổi vẻ ngoài hào nhoáng pha với chút cổ điển. Công ty cho biết, tai nghe Horizon được sản xuất với sự cộng tác của những người đam mê âm thanh cao cấp tại Master & Dynamic .

Horizon Louis Vuitton có năm màu, được chế tạo trên khung nhôm nhẹ, được trang trí bằng một lớp sapphire bóng loáng trên đỉnh “bông hoa” từ mẫu chữ lồng đặc trưng của thương hiệu và có hình dạng hơi cong lấy cảm hứng từ vỏ đồng hồ Tambour của LV.

Một số tính năng nổi bật của tai nghe Louis Vuitton Horizon

thegioicongnghe360-louis-vuitton-horizon-earphones-release-date

Các tính năng khác bao gồm khử tiếng ồn chủ động, micrô khử tiếng ồn xung quanh tích hợp cho các cuộc gọi và Bluetooth Multipont, nghĩa là người đeo có thể truyền phát âm thanh từ hai nguồn khác nhau cùng một lúc.

Giá bán của tai nghe Louis Vuitton bao nhiêu ?

Theo Thegioicongnghe360, tai nghe Louis Vuitton Horizon hiện có sẵn tại cửa hàng trực tuyến của thương hiệu và được bán lẻ với giá $1.660 USD.

Ở những nơi khác trong thế giới của LV, thương hiệu này gần đây đã tung ra sản phẩm nước hoa thứ hai từ bộ sưu tập nước hoa của mình với Yayoi Kusama .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *