Game

Tìm dao rựa ở đâu trong Sons of the Forest

Tìm the machete trong Sons of the Forest ? Bạn đang tìm dụng cụ để sinh tồn trong tựa game hot về chủ đề “Sinh tồn” này ? Con dao rựa (the machete) có thể khó tìm thấy trong Sons of the Forest vì nó nằm ngoài đường mòn và ngay cả khi bạn biết vị trí gần đúng của nó, nó vẫn không dễ phát hiện. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác nơi để tìm nó.

Tất nhiên, bạn sẽ cần tìm ra cách lấy nước và thức ăn nếu bạn muốn tồn tại trong bất kỳ khoảng thời gian nào, nhưng một con dao rựa của Sons of the Forest sẽ tỏ ra hữu ích trước những mối đe dọa khác mà bạn có thể gặp phải. Đây là nơi để tìm thấy nó.

Vị trí dao rựa của Sons of the Forest

Thegioicongnghe360-sons-of-the-forest-machete-location

Con dao rựa được tìm thấy trên một bãi biển ở bờ biển phía bắc của hòn đảo. Có một trại nhỏ ở vị trí này, với một số lều và rất nhiều quà nằm xung quanh. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số thùng để tìm kiếm và tùy chọn lưu trò chơi của mình. Con dao rựa được tìm thấy gần biển, đâm vào một chiếc xuồng ba lá màu đỏ, xì hơi . Có thể khó phát hiện với tất cả các loại đá bạn có thể nhặt được trong khu vực này, vì vậy hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới để bạn biết những gì cần tìm.

Thegioicongnghe360-sons-of-the-forest-machete-location-1

Nếu bạn chưa chọn máy tái tạo(mở trong tab mới)trong hang động gần đó, thật đáng để làm điều đó khi bạn ở đây. Bạn sẽ cần nó nếu muốn khám phá một hang động khác và tìm xẻng(mở trong tab mới), từ đó có thể giúp bạn tìm thấy các vật phẩm có giá trị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *