GameNews

Vòng quay sứ mệnh SSM 54 Liên Quân Mobile có gì?

Ban đang tò mò về vòng quay sứ mệnh SSM 54 Liên Quân Mobile có gì đặc biệt mà hàng triệu game thủ đặt trước và mua sổ vượt cấp? Hãy cùng Thegioicongnghe360 điểm qua một số thông tin quan trọng nhé!

Xem ngay: TRAILER Sổ Sứ Mệnh 55 Liên Quân Mobile tháng 07

Vòng quay sứ mệnh SSM 54 Liên Quân Mobile có gì?

Theo một số thông tin mà mình tìm hiểu được thì SSM 54 theo chủ đề Cục chống bạo động bên cạnh sẽ có những skin mới của Lindis, Aleister, Marja thì vòng quay sứ mệnh chính là điều được hàng triệu game thủ dành nhiều sự quan tâm đến.

thegioicongnghe360-vong-quay-su-menh-ssm-54-lien-quan-mobile

Zephys hiệp sĩ bí ngô

Zephys còn được biết đến với cái tên Lãnh chúa bất tử. Tướng đấu sĩ đi rừng vô cùng mạnh trong Liên Quân Mobile. Sở hữu cho mình lượng sát thương lớn từ kỹ năng, khả năng lướt, biến ảo khá ổn cùng với lượng hồi phục, chống chịu tốt giúp anh chàng vô cùng khó chịu với tướng đối phương khi phải đối đầu.

Laville xạ thần tinh vệ

Lấy cảm hứng từ Tinh Vệ Điền Hải – Laville xạ thần tinh vệ là một trong những Skin có lẽ được chú ý đến nhiều nhất ở vòng quay sứ mệnh SSM 54 lần này.

Skud tà linh ma tướng

Skud tà linh ma tướng được biết đến cái tên cỗ máy cuồng nộ, tướng đấu sĩ đường trên thiên về sức mạnh trong Liên Quân Mobile. Với lượng sát thương cực khủng đến từ bộ combo kỹ năng, khả năng hất tung kèm hất văng thì Skud luôn là một nỗi ám ảnh đáng sợ của các vị tướng máu thấp như xạ thủ hay pháp sư.

Laville tiệc bãi biển

Laville tiệc bãi biển lấy cảm hứng từ những bải tiệc mùa hè sôi động, nhiệt huyết. Cùng nhiều hiệu ứng hứa hẹn đây sẽ là một trong những Skin vô cùng ấn tượng mà người chơi Laville không nên bỏ qua.

Capheny phi hành gia

Theo chủ đề phi hành gia được nhiều fan cuồng của cỗ máy chiến đấu tin chọn. Bên cạnh đó, một số game thủ còn đánh giá đây là skin mượt nhất của cô nàng trong những pha giao tranh.

Errol huyết thủ Tu La

Là một trong những Skin Sổ sứ mệnh 41 được người chơi ái mộ một thời, Errol huyết thủ Tu La chính thức sẽ có tên trong sự kiện vòng quay sứ mệnh SSM 54 Liên Quân Mobile.

Tổng kết

Vòng quay sứ mệnh SSM 54 bên cạnh những skin nổi bật và ấn tượng thì còn cung cấp cho người chơi nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn nghĩ sao về vòng quay sứ mệnh mùa 54 hãy để lại cho Thegioicongnghe360 biết nhé!

Xem thêm nội dung cùng chủ đề:

One thought on “Vòng quay sứ mệnh SSM 54 Liên Quân Mobile có gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *